ลบรอยสัก

ผู้ที่มีรอยสัก และต้องการลบ หรือแก้ไขรอยสักนั้นๆ รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเม็ดสีหรือผู้ที่ต้องการให้สีผิวสม่ำเสมอกันรักษาด้วยเครื่อง Laser Q-Switched
เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ขึ้นอยู่กับสี ความยากง่ายของรอยสักนั้น ๆ

รอยแดงสิว

เลเซอร์วีบีม (V-Beam Laser) นำมาใช้ในการรักษาสิว รอยแดง ปานแดงเส้นเลือดฝอย และคีลอยด์ ช่วยให้เกิดการจัดเรียงตัวของเส้นเลือดใต้ผิวหนังใหม่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เกิดการผลัดผิว ผิวจึงเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

สิวอักเสบ

Isolaz Laser รักษาถึงรากด้วยการดูดหนองสิวและไขมันตัวต้นเหตุ สุดท้ายฆ่าเชื้อสิว (P. Acne) เลเซอร์ที่ช่วยในการรักษาสิวโดยที่ไม่ต้องกด การรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ ไม่ทิ้งรอยแผลไว้ให้กังวลใจและไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น

รอยแตกลาย

Fractional Co2 Laser เลเซอร์จะถูกยิงลงสู่ใต้ผิวหนัง แต่จะเกิดไม่เกิดการทำลายผิวหนังด้านบน พลังงานจะเข้ากระตุ้น การสร้างคอลลาเจนใหม่ที่บริเวณผิวช้ันล่าง เพิ่มการผลัดเซลล์ผิวให้คุณ สร้างเซลล์ผิวใหม่ในปริมาณที่มากกว่าเดิม

ฝ้า กระ จุดด่างดำ

ผิวหน้าที่ดูขาวกระจ่างใส เนียนละเอียด และปราศจากจุดด่างดำต่างๆ ย่อมเป็นที่ปรารถนาของผู้คนทั่วไป Dual Yellow Laser เป็นการลบรอยฝ้า กระ และจุดด่างดำด้วยการใช้คลื่นแสง

ปานดำ ปานแดง

ปานแดงบางชนิดที่ปรากฏบนส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายและส่งผลกระทบต่ออวัยวะอาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ สามารถรักษาได้ด้วย VBeam Laser เป็นเลเซอร์ที่ให้พลังงานคลื่น 595 nm ซึ่งในวงการผิวหนังถือว่าเป็นคลื่นที่ดีที่สุดในการรักษาโรค

หลุมสิว รูขุมขนกว้าง

หลุมสิว รูขุมขนกว้าง รักษาได้ด้วย eMatrix รักษาโดยใช้หลักการ Sublative Rejuvenation Technology ที่มีการใช้ Fractional RF Beam ปล่อยคลื่นพลังงานออกมาในรูปแบบปิรามิด ทำให้พลังงานมีการกระจายลงไปในชั้นคอลลาเจนของผิวชั้นในได้เป็นบริเวณกว้างและลึก

ยกกระชับผิวหน้า

Ulthera คือเครื่องมือที่ใช้ในการยกกระชับผิวหน้าที่หย่อนคล้อยและผิวส่วนที่มีริ้วรอยชัดเจน โดยการรักษาด้วย คลื่นอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจงที่มีความถี่สูงและแม่นยำ (Focused Ultrasound)

กำจัดขนถาวร

GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถเผาผลาญและทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน GentleYAG จึงมีความโดดเด่นเหนือใคร