“ฟิลเลอร์” เติมเต็มใบหน้า แก้ปัญหา…ให้หน้าคุณอ่อนวัย

“ฟิลเลอร์” เติมเต็มใบหน้า แก้ปัญหา…ให้หน้าคุณอ่อนวัย FILLER Juvederm Ultra Plus XC โปรฯ จัดเต็ม ซื้อ 1 แถม 1! ใต้ตา แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล ขมับ แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย คาง ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ประสิทธิภาพสูง

#ลบรอยสัก อย่างเห็นผล ปลอดภัย ใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่า เริ่มต้นเพียง 1,000.- พิเศษ! ลดสูงสุด 30% PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

5 วิธี เอาชนะ “ผิวแตกลาย” เคล็ด (ไม่) ลับ ที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

5 วิธี เอาชนะ “ผิวแตกลาย” เคล็ด (ไม่) ลับ ที่ทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง ห้ามเกา ในระยะเริ่มแรกของผิวแตกลายจะรู้สึกคันที่ผิว ถ้ามีอาการแบบนี้ต้องคอยเตือนตัวเองไว้ว่าอย่าเกาเด็ดขาด เพราะการเกาจะยิ่งไปกระตุ้นให้เกิดรอยแตกนี้มากขึ้น รักษาผิวให้ชุ่มชื่น ทาครีมเป็นประจำโดยเฉพาะครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นหรือรักษาความชุ่มชื่นให้ผิวเพื่อช่วยป้องกันการเกิดรอยแตก รวมถึงเมื่อเกิดรอยแตกขึ้นแล้วให้หมั่นทาครีมบริเวณนั้นให้มากขึ้น อย่าให้ผิวที่มีรอยแตกแห้งเด็ดขาด เพราะมีสิทธิ์ที่รอยแตกอาจจะลุกลามมากกว่าเดิม ขัดและสครับผิว การขัดผิวและสครับผิวเป็นการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเป็นการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน โดยสามารถสครับผิวหรือขัดผิวได้ 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ การดื่มน้ำเยอะๆ สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ผิวได้ โดยเราควรดื่มน้ำให้ได้ 6 – 8 แก้วต่อวัน เลเซอร์ “ลบรอยแตกลาย” ด้วย PicoLO smooth ที่ นิพนธ์ คลินิก ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ลดการระคายเคือง และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงระหว่างการรักษา ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ Promotion PicoLO Smooth เริ่มต้นเพียง 6,000.- พิเศษ

ประกาศ Nipon Clinic เปิดให้บริการตามปกติ ทั้ง 2 สาขา

ประกาศ Nipon Clinic เปิดให้บริการตามปกติ ทั้ง 2 สาขา สาขา ถนนวชิรปราการ สาขา เซนทรัล ชลบุรี ด้วยมาตรการรักษาความสะอาด และเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเข้ารับบริการได้อย่างมั่นใจ

5 วิธี ดูแลตัวเอง หลัง “ลบรอยสัก” ด้วย PicoLO Tattoo Removal

1.ระวังห้ามให้บริเวณที่ลบรอยสักโดนน้ำ 24 ชั่วโมง 2.ทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือ หรือน้ำสะอาด โดยใช้ไม้พันสำลีเช็ดเบาๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หลังจากนั้นรอให้แห้งแล้วทายาตามที่แพทย์สั่ง 3.หลังลบรอยสักอาจมีอาการคันบริเวณที่ทำเลเซอร์ ห้ามแกะ หรือเกา สามารถใช้น้ำแข็งประคบเพื่อลดอาการคัน หรือรับประทานยาแก้คัน 4.หากมีอาการปวดบริเวณที่รับการรักษา สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง 5.ถ้ามีอาการอักเสบ บวม แดง ให้รีบไปพบแพทย์ เพื่อทำการตรวจดูอาการ PicoLO Tattoo Removal เริ่มต้นเพียง 1,000.-  พิเศษ! ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ รักษาอย่างเห็นผล เพียงให้ผู้เชี่ยวชาญจาก นิพนธ์คลินิก ดูแลคุณ

PicoLO Smooth ลบได้! “ทุกรอยแผลเป็น”

เริ่มต้นเพียง 1,000.- พิเศษ! ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง เห็นผลจริง รอยแผลเป็นจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ รักษาอย่างเห็นผล เพียงให้ผู้เชี่ยวชาญจาก นิพนธ์คลินิก ดูแลคุณ

FILLER Juvederm Ultra Plus XC

บอกลาปัญหาริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ย้อนวัยให้ใบหน้า โปรฯ จัดเต็ม ซื้อ 1 แถม 1! คาง ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ขมับ แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ใต้ตา แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล

PicoLO Tattoo Removal ลบรอยสักคิ้ว ปลอดภัย ไม่ทำลายขนคิ้ว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

เริ่มต้นเพียง 1,000.- พิเศษ! ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

วิตามินผิว กระจ่างใส เปล่งประกายออร่า

วิตามินผิว กระจ่างใส เปล่งประกายออร่าพร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น เริ่มต้นเพียง 1,200.- พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทุกสูตร ————————————– วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ————————————– Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ————————————– Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา

PicoLO Smooth ลบได้! “ทุกรอยแผลเป็น”

เริ่มต้นเพียง 1,000.-  พิเศษ! ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง เห็นผลจริง รอยแผลเป็นจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

PicoLO Smooth ลบ #รอยแตกลาย ด้วยเลเซอร์ที่ดีที่สุด

PicoLO Smooth ลบ #รอยแตกลาย ด้วยเลเซอร์ที่ดีที่สุด พิเศษ! ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง PicoLO Smooth เริ่มต้นเพียง 6,000.- PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแล

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแล ขอบคุณ ที่ไว้วางใจ “ลบรอยแผลเป็น” ที่เป็นปัญหาในชีวิตมานาน ด้วย PicoLO Smmoth ที่ นิพนธ์ คลินิก ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ดูแลใส่ใจลูกค้าทุกท่าน นิพนธ์ คลินิก ศูนย์ผิวหนังและความงามอันดับ 1 ในชลบุรี รักษาอย่างเห็นผล เพียงให้ผู้เชี่ยวชาญจาก นิพนธ์คลินิก ดูแลคุณ

ฉีด “ฟิลเลอร์” แล้วปัง ไม่มีพัง แน่นอน 6 สิ่งที่ควรทำหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ฉีด “ฟิลเลอร์” แล้วปัง ไม่มีพัง แน่นอน 6 สิ่งที่ควรทำหลังฉีดฟิลเลอร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรดื่มน้ำ 8-16 แก้ว ในช่วง 4 วันแรก เพื่อเพิ่มการอุ้มน้ำให้ฟิลเลอร์ ผิวจะยืดหยุ่นเต่งตึง นอนหมอนสูงในช่วง 3-4 วันแรก ประคบผ้าเย็นในบริเวณที่ฉีด งดการซาวน่า นวดหน้า เลเซอร์ใน 2 สัปดาห์แรก งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 24 ชั่วโมง งดออกกำลังกายหนัก 2 วัน FILLER Juvederm Ultra Plus XC โปรฯ จัดเต็ม ซื้อ 1 แถม 1! คาง ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ขมับ แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ใต้ตา แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ได้ทุกสี เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ได้ทุกสี เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เริ่มต้นเพียง 1,000.- โอนจองตอนนี้ ลดทันที 60% จองเลย! สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

รอยแตกลาย กวนใจ มาจากไหน… เกิดขึ้นได้อย่างไร?

นิพนธ์ คลินิก มีคำตอบ “รอยแตกลาย” เกิดขึ้นเมื่อร่างกายขยายขนาดอย่างรวดเร็ว เพราะเหตุผลใดเหตุผลหนึ่ง และผิวไม่สามารถยืดเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงนี้ “รอยแตกลาย” พบได้ทั่วไปในผู้หญิง โดยเฉพาะในระหว่างตั้งครรภ์ ขณะที่ท้องมีขนาดใหญ่ขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ฮอร์โมนที่มีมากในช่วงตั้งครรภ์อาจทำให้เส้นใยผิวอ่อนแอ และทำให้เกิดรอยแตกลายได้ในที่สุด นอกจากนี้ผู้หญิงและผู้ชายที่เป็นโรคอ้วนสามารถเกิดปัญหาผิวแตกลายเช่นกัน หรือแม้แต่คนที่เล่นกล้ามซึ่งมีไขมันน้อยก็สามารถมีรอยแตกลายบริเวณที่กล้ามเนื้อนูนออกมา ขอบคุณบทความดี ๆ จาก : hd

ประกาศ Nipon Clinic เปิดให้บริการตามปกติแล้ว ทั้ง 2 สาขา

ประกาศ Nipon Clinic เปิดให้บริการตามปกติแล้ว ทั้ง 2 สาขา สาขา ถนนวชิรปราการ สาขา เซนทรัล ชลบุรี ด้วยมาตรการรักษาความสะอาด และเว้นระยะห่างเพื่อความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเข้ารับบริการได้อย่างมั่นใจ

“รอยแตกลาย” ตัวร้ายทำลาย “ความมั่นใจ” ลบออกได้! ด้วย PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย

“รอยแตกลาย” ตัวร้ายทำลาย “ความมั่นใจ” ลบออกได้! ด้วย PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย คืนผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น โอนจองตอนนี้ ลดทันที 60% จองเลย! สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น คืนผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า

MesoFat ฉีด “สลายไขมัน” แม้ในบริเวณที่ “ลดยากส์”

MesoFat ฉีด “สลายไขมัน” แม้ในบริเวณที่ “ลดยากส์” ลดแก้ม ลดเหนียง หน้าเรียวเป๊ะ สลายไขมันได้ตรงจุด เห็นผลลัพธ์ชัดเจน >> Promotion << 10 เข็มเพียง 1,999.- พิเศษ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

ลบรอยสักด้วย PicoLO Tattoo Removal ที่นิพนธ์คลินิกดีอย่างไร ท้าพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

ลบรอยสักด้วย PicoLO Tattoo Removal ที่นิพนธ์คลินิกดีอย่างไร ท้าพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง ลบรอยสักได้ทุกสี ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น เครื่องแรก และเครื่องเดียวในชลบุรี ปลอดภัยต่อผิว ลดโอกาสเกิดผลข้างเคียง ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30% สำหรับสายโอนไว ลดเพิ่มให้อีก 10% จองเลย สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น

รอยปานแดงตั้งแต่กำเนิดเกิดเป็นปัญหากวนใจ ลบออกได้ด้วย Vbeam ที่นิพนธ์คลินิก

รอยปานแดงตั้งแต่กำเนิดเกิดเป็นปัญหากวนใจ ลบออกได้ด้วย Vbeam ที่นิพนธ์คลินิก ใช้เวลารักษาเพียง 10-15 นาที ต่อครั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาก่อนการรักษา ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

Vbeam Laser นวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยแก้ปัญหา “รอยแดง” บนผิวหน้าเหมาะสำหรับใครบ้าง 

  Vbeam Laser นวัตกรรมเลเซอร์ที่ช่วยแก้ปัญหา “รอยแดง” บนผิวหน้าเหมาะสำหรับใครบ้าง ผู้ที่มี “สิวอักเสบ รอยแดงจากสิว” ผู้ที่มีปัญหา “เส้นเลือดฝอย” บริเวณใบหน้า หรือบริเวณอื่นตามร่างกาย ผู้ที่มีปัญหา “รอยแดง รอยดำ” ที่เกิดขึ้นตามอายุที่มากขึ้น ผู้ที่ต้องการ “ฟื้นฟูโครงสร้างผิว” เพิ่มความกระจ่างใส Vbeam Laser ใช้เวลารักษาเพียง 10-15 นาที ต่อครั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาก่อนการรักษา ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

4 เหตุผล ทำไมต้อง “กำจัดขน” ที่นิพนธ์คลินิกด้วย Gentle YAG Pro-U  

4 เหตุผล ทำไมต้อง “กำจัดขน” ที่นิพนธ์คลินิกด้วย Gentle YAG Pro-U พลังงานเลเซอร์ลงลึกถึงรากขน ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรงจุด มีระบบพ่น Spray เย็น ไม่ให้ผิวชั้นบนถูกทำลาย หมดปัญหาเรื่องรักแร้ ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียว สามารถกำจัดขนได้ถาวร กำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก US-FDA เริ่มต้นเพียง 700.- เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

MesoFat สลายไขมันแบบจัดเต็ม 10 เข็มเพียง 1,999.-

MesoFat สลายไขมัน แบบจัดเต็ม 10 เข็มเพียง 1,999.- พิเศษ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Promotion ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่นิพนธ์คลินิก >> พิเศษ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทุกสูตร

วิตามินผิวสวยที่นิพนธ์คลินิก เติมความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่นิพนธ์คลินิก >> พิเศษ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทุกสูตร 1. Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 2. Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 3. Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30% สำหรับสายโอนไว >> ลดเพิ่มให้อีก 10% จองเลย!! สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น

PicoLO Smooth “ลบรอยแผลเป็น” เห็นผลจริง จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

PicoLO Smooth “ลบรอยแผลเป็น” เห็นผลจริง จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30% สำหรับสายโอนไว ลดเพิ่มให้อีก 10% จองเลย สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น

Vbeam Laser เทคโนโลยีที่ช่วยรักษา “รอยแดง รอยสิวอักเสบ รอยปานแดง” ได้ดีที่สุด

Vbeam Laser เทคโนโลยีที่ช่วยรักษา “รอยแดง รอยสิวอักเสบ รอยปานแดง” ได้ดีที่สุด >> ลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อคอร์ส 8 ครั้ง >> สำหรับสายโอนไว  ลดเพิ่มให้อีก 10% >> จองเลย!! สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น รักษาปัญหา รอยแดง รอยสิวอักเสบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลารักษาเพียง 10-15 นาที ต่อครั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาก่อนการรักษา ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

นิพนธ์ คลินิก จัดโปรโมชันพิเศษ!! สำหรับสายโอนไว ลดเพิ่มให้อีก 10%

นิพนธ์ คลินิก จัดโปรโมชัน พิเศษ!! สำหรับสายโอนไว ลดเพิ่มให้อีก 10% ทุกบริการ จองเลย สิทธิพิเศษเพียง 8 ท่าน/วัน เท่านั้น ลบรอยสัก ลบรอยแผลเป็น ลบรอยแตกลาย ลบหลุมสิว กำจัดขนถาวร ลบฝ้ากระ จุดด่างดำ ลบรอยแดง รอยสิวอักเสบ

PicoLO Smooth ลบได้ “ทุกรอยแผลเป็น”

PicoLO Smooth ลบได้ “ทุกรอยแผลเป็น” คืนผิวเรียบเนียน เห็นผลจริง จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << โอนจองเลเซอร์ทุกรายการ  ลด 70% 8 ท่าน/วัน เท่านั้น!! ตั้งแต่วันที่ 17 – 25 เมษายน 2564 เมื่อซื้อแบบ 12 ครั้งขึ้นไป

เคยไหม ฉีดโบท็อกซ์แล้ว “หน้าตึง ยิ้มทีก็ดูแข็งไปทั้งหน้า”

เคยไหม ฉีดโบท็อกซ์แล้ว “หน้าตึง ยิ้มทีก็ดูแข็งไปทั้งหน้า” แต่ปัญหาเหล่านี้ ไม่มีที่นิพนธ์ คลินิก ปัญหาหน้าแข็ง หน้าตึง เกินพอดี หรือบางทีจะยกคิ้ว จะยิ้มทีก็ลำบาก แสดงสีหน้าไม่ได้เหมือนแต่ก่อน ไม่ได้แปลว่าโบท็อกซ์ออกฤทธิ์ดี แต่แปลว่าคุณหมอฉีดโบท็อกซ์ให้เกินพอดี รวมถึงมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้หน้าแข็งหลังฉีดโบท็อกซ์แล้วดูไม่เป็นธรรมชาติด้วย 1. คุณภาพของโบท็อกซ์ที่เลือกใช้ โบท็อกซ์ของแท้ผ่าน อย. แน่นอนว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าของปลอม ถ้าเผลอใช้ของปลอมก็จะมีผลข้างเคียงต่าง ๆ ที่ตามมานอกจากความแข็งของหน้า เช่น มุมปากเบี้ยว ยิ้มไม่สุด 2. ฉีดโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ฉีดโบท็อกซ์โดยแพทย์ที่มีความรู้และความเข้าใจด้านการปรับรูปหน้า แพทย์ก็จะมีเทคนิคพิเศษที่ทำให้ใบหน้าสวยได้รูปและแก้ปัญหาของคนไข้อย่างถูกต้องตรงจุด 3. ฉีดในปริมาณเหมาะสม การฉีดโบท็อกซ์ เป็นการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างตรงจุด และช่วยให้หน้าเรียวเล็กลง เพื่อกรอบหน้าที่ชัดเจน แต่ความสวยก็ต้องอยู่ในขอบเขตของความพอดีด้วย ถ้าหากฉีดโบท็อกซ์มากเกินไป ใบหน้าก็จะแข็งตึง ไม่เป็นธรรมชาติและจะไม่สามารถแสดงสีหน้าอารมณ์ได้อย่างปกติ ผลลัพธ์หลัง “ฉีดลดริ้วรอย” สามารถยกคิ้วได้ แสดงสีหน้าได้ ผลลัพธ์หลัง “ฉีดลดกราม” ยิ้มได้ แสดงสีหน้าได้ อ้าปากได้ตามปกติ

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง อ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่เคยชิลล์กับเม็ดสี

  PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง อ่อนโยนต่อผิว แต่ไม่เคยชิลล์กับเม็ดสี PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา จัดการเฉพาะเม็ดสี อย่างเจาะจง ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << เริ่มต้น 1,000.- 6 ครั้ง ลด 20% 12 ครั้ง ลด 30%

โปรโมชันโอนจอง เลเซอร์ทุกรายการ ลด 70% >>  8 ท่าน/วันเท่านั้น!!

  โปรโมชันโอนจอง เลเซอร์ทุกรายการ ลด 70% >>  8 ท่าน/วันเท่านั้น!! ตั้งแต่วันที่ 17-25 เมษายน 2564 เท่านั้น จองเลย!! >> Promotion เมื่อซื้อแบบ 12 ครั้งขึ้นไป ลบรอยสัก ลบรอยแผลเป็น ลบรอยแตกลาย ลบหลุมสิว กำจัดขนถาวร ฝ้ากระ จุดด่างดำ วิตามินผิว และ meso fat 12 ครั้ง ลด 50% Botox ซื้อ 2 ขวด แถม 1 ขวด

Summer นี้อย่าให้ “ความมั่นใจ” หมดไปเพราะ “รอยแตกลาย”

  Summer นี้ อย่าให้ “ความมั่นใจ” หมดไปเพราะ “รอยแตกลาย” PicoLO Smooth ทำให้การลบรอยแตกลาย เป็นแค่เรื่องง่ายๆ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << เริ่มต้นเพียง 6,000.- 8 ครั้ง ลด 30% 12 ครั้ง ลด 50%

หน้าร้อนนี้ พี่เอาอยู่ เคล็ด(ไม่)ลับ ดูแลผิวช่วงหน้าร้อน

  หน้าร้อนนี้ พี่เอาอยู่ เคล็ด(ไม่)ลับ ดูแลผิวช่วงหน้าร้อน “หน้าร้อนเมืองไทย แดดแรงไม่แพ้ที่ไหนในโลก” และในเมื่อเราไม่อาจควบคุมสภาพอากาศได้ ก็ต้องเริ่มต้นที่ตัวเราเอง 1. ทาครีมกันแดดให้ถูกต้อง รังสี UV จากแสงแดดที่เรามองไม่เห็น ไม่ได้มีแค่ UVA และ UVB ที่เราคุ้นเคยเท่านั้น แต่ยังมีรังสี UVC ด้วย ซึ่งรังสีเหล่านี้เป็นต้นเหตุที่นำมาสู่ปัญหาผิวสารพัด ทั้งผิวแก่ก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ วิธีปกป้องผิวจากแสงแดดที่ดีก็คือเลือกทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูง ๆ เช่น SPF 30 ขึ้นไป และมีค่า PA++++ ก่อนออกแดดทุกครั้ง 2. หลีกเลี่ยงแดดแรงจัดในช่วงเวลา 10.00-16.00 น. ควรหลีกเลี่ยงการอยู่กลางแดด ระหว่างเวลา 10.00-16.00 น. เพราะเป็นช่วงที่แสงแดดแรงจัดที่สุด ยิ่งอยู่กลางแจ้งนานเท่าไหร่ผิวของคุณก็จะโดนทำร้ายจากการแผ่รังสีมากขึ้นเท่านั้น 3. ปกป้องผิวด้วยเสื้อผ้ามิดชิด หากมีความจำเป็นที่จะต้องออกแดดหรืออยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ ควรหาเสื้อแขนยาวมาสวมทับ หรือใส่กางเกงขายาว

วิตามินผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก เติมความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า

วิตามินผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก เติมความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า เติมความกระจ่างใส ผิวเปล่งประกายออร่า ด้วยวิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก 1. Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 2. Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 3. Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

ท้าพิสูจน์ PicoLO Smooth “ลบรอยแผลเป็น” เห็นผลจริง จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

ท้าพิสูจน์ PicoLO Smooth “ลบรอยแผลเป็น” เห็นผลจริง จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30%

PicoLO Smooth ทำให้การลบรอยแตกลาย เป็นแค่เรื่องง่ายๆ 

PicoLO Smooth ทำให้การลบรอยแตกลาย เป็นแค่เรื่องง่ายๆ >> Promotion << เริ่มต้นเพียง 6,000.- 8 ครั้ง ลด 30% 12 ครั้ง ลด 50%

Summer นี้ “บิกินี่” ต้องมา PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย เตรียมผิวคุณให้พร้อม เผยความเนียนใส ไร้รอยแตกลาย

Summer นี้ “บิกินี่” ต้องมา PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย เตรียมผิวคุณให้พร้อม เผยความเนียนใส ไร้รอยแตกลาย PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ Promotion PicoLO Smooth เริ่มต้นเพียง 6,000.- 6 ครั้ง ลด 20% 12 ครั้ง ลด 30%

อยากเลเซอร์ต้องรู้ไว้ เตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U

อยากเลเซอร์ต้องรู้ไว้ เตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดขนด้วย Gentle YAG Pro-U 1. หลีกเลี่ยงการถอนขน โกนขน หรือแว็กซ์ขนในบริเวณที่ต้องการ ก่อนการเลเซอร์ประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพื่อต้องการให้ขนเจริญเติบโตเต็มที่ เนื่องจากลำแสงเลเซอร์จะส่งผ่านพลังงานไปสู่รากขนโดยใช้ตอขนเป็นสื่อ สามารถทำลายเซลล์ขนต้นกำเนิดได้อย่างตรงจุด ทำให้สามารถกำจัดขนอย่างได้ผล 2. หลีกเลี่ยงการสครับผิว หรือขัดผิวบริเวณที่ต้องการทำเลเซอร์กำจัดขน เพราะการสครับผิวอาจทำให้ผิวถลอกเป็นแผลได้ ซึ่งอาจส่งผลให้ผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขนอ่อนแอ 3. ควรงดการใช้สบู่ สารเคมี และครีมที่ระคายเคืองต่อผิวหนัง เช่น กรดวิตามินเอ (Retin-A), กรด AHA เนื่องจากครีมบางชนิดอาจมีฤทธิ์ในการผลัดเซลล์ผิว อาจส่งผลให้ผิวบริเวณที่ต้องการกำจัดขนอ่อนแอ และไม่พร้อมกับการทำเลเซอร์กำจัดขน 4. ควรงดการใช้โรลออน หรือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นใต้วงแขนทุกประเภท เพราะโรลออนบางชนิดจะมีส่วนผสมบางตัวที่ทำให้ผิวอุ้มน้ำซึ่งจะซึมไปที่รูขุมขน หรือเคลือบบริเวณผิว ซึ่งอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำเลเซอร์กำจัดขน 5. หลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงแดดจัดๆในช่วง 6 สัปดาห์ก่อนทำเลเซอร์ เพราะจะส่งผลให้ประสิทธิภาพ หรือผลลัพธ์จากการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ลดน้อยลง Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวรด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด หมดปัญหาเรื่องรักแร้ ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียวเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ >> เริ่มต้นเพียง 700.-

ไม่อยาก “ผิวเสีย” อย่าเลื่อนผ่าน 5 ความเชื่อผิด ๆ เรื่องการ “ดูแลผิว”

ไม่อยาก “ผิวเสีย” อย่าเลื่อนผ่าน 5 ความเชื่อผิด ๆ เรื่องการ “ดูแลผิว” ความเชื่อผิด ๆ อาจส่งผลให้ผิวแย่กว่าเดิม เพราะการดูแลผิวเป็นเรื่องละเอียดอ่อนและต้องการการใส่ใจดูแล 1. ครีมกันแดดไม่ใช่สิ่งสำคัญ ความเข้าใจผิดที่ผู้หญิงหลายคนเป็นกันก็คือ การใช้รองพื้น หรือครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดด และไม่ทาครีมกันแดด ซึ่งความเข้าใจนี้เป็นเรื่องที่ผิด เพราะสารกันแดดที่ผสมมาในครีมบำรุงผิวหรือครีมรองพื้นไม่เพียงพอต่อการปกป้องรังสียูวีจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทางที่ดีควรใช้ครีมกันแดดเพื่อป้องกันริ้วรอยแห่งวัยโดยเฉพาะ และเพื่อช่วยป้องกันการเกิดปัญหาผิวอีกหลายประการอันเนื่องจากแสงแดดเป็นตัวการ 2. การล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นคือ สิ่งที่เหมาะสม หลายคนมักเข้าใจว่าหลังจากการมาส์กหน้า พอกหน้าหรือสครับหน้า เราจะต้องใช้น้ำอุ่นล้างหน้าเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน แต่แท้ที่จริงแล้วน้ำอุ่นกับเป็นตัวการทำร้ายผิว ยิ่งน้ำอุณหภูมิสูงมากเท่าไร ยิ่งทำให้รูขุมขนกว้างมากขึ้นเท่านั้น หากต้องการดูแลผิว ควรใช้น้ำอุณหภูมิปกติจะดีกว่า 3. ล้างหน้าบ่อย ๆ ทำให้หน้าไม่มัน การล้างหน้าบ่อย ๆ ไม่ได้ช่วยให้ผิวดีขึ้นแต่อย่างใด เพราะยิ่งล้างหน้าผิวก็ยิ่งแห้ง เมื่อผิวแห้งก็ยิ่งผลิตน้ำมันทดแทนความชุ่มชื่นที่เสียไป ทางที่ดีควรล้างหน้าวันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็นก็เพียงพอแล้ว เพื่อการผลิตน้ำมันตามธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสดใส เปล่งปลั่งมากกว่าเดิม น้ำมันยังเป็นตัวช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว และทำให้รอยสิวจางลงอย่างรวดเร็วอีกด้วย 4. ผิวมัน

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ที่ดีที่สุด

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ที่ดีที่สุด PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เริ่มต้น 1,000.- ลดสูงสุด 30%

PicoLO Smooth ลบได้ “ทุกรอยแผลเป็น” เห็นผลลัพธ์ชัดเจน รอยแผลเป็นจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

PicoLO Smooth ลบได้ “ทุกรอยแผลเป็น” เห็นผลลัพธ์ชัดเจน รอยแผลเป็นจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >>เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30% ฟรี!!ฉีดลดนูน (เมื่อซื้อคอร์ส 8 ครั้งขึ้นไป)

Shining Bright by Dual Yellow เลเซอร์ลดเลือน รอยดำ ฝ้า กระ ฟื้นฟูผิวหน้ากระจ่างใส

Shining Bright by Dual Yellow เลเซอร์ลดเลือน รอยดำ ฝ้า กระ ฟื้นฟูผิวหน้ากระจ่างใส รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เลเซอร์แสงสีเหลือง ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน เลเซอร์แสงสีเขียว รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น >> Promotion << ราคาครั้งละ 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) เมื่อซื้อคอร์ส 6 ครั้ง

Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร จบทุกปัญหา “ขนดก ขนคุด ขนรุงรัง” ผิวเรียบเนียนไม่สะดุด

Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร จบทุกปัญหา “ขนดก ขนคุด ขนรุงรัง” ผิวเรียบเนียนไม่สะดุด กำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด หมดปัญหาเรื่องรักแร้ ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียว >> เริ่มต้นเพียง 700.-

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ได้ทุกสี เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ได้ทุกสี เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> เริ่มต้น 1,000.- ลดสูงสุด 30%

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม เหนียง ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม เหนียง ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม พิเศษ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง >> Promotion << ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้รอยดำ ฝ้า กระ Shining Bright by Dual Yellow  เพียง 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-)

ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้รอยดำ ฝ้า กระ Shining Bright by Dual Yellow  เพียง 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เลเซอร์แสงสีเหลือง ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน เลเซอร์แสงสีเขียว รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น >> Promotion << ราคาครั้งละ 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) เมื่อซื้อคอร์ส 6 ครั้ง

PicoLO Smooth “ลบรอยแผลเป็น” เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30%

PicoLO Smooth “ลบรอยแผลเป็น” เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30% PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << เริ่มต้นเพียง 1,000.- ลดสูงสุด 30% ฟรี!!  ฉีดลดนูน (เมื่อซื้อคอร์ส 8 ครั้งขึ้นไป)

4 คำถาม ที่ถูกถามบ่อยที่สุด Vbeam Laser เทคโนโลยีที่ช่วยรักษา รอยแดง รอยสิวอักเสบได้ดีที่สุด

4 คำถาม ที่ถูกถามบ่อยที่สุด Vbeam Laser เทคโนโลยีที่ช่วยรักษา รอยแดง รอยสิวอักเสบได้ดีที่สุด Q : สามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง? A : Vbeam Laser สามารถทำได้ทั่วทุกบริเวณของร่างกายที่มีปัญหา Q : ต้องทำกี่ครั้งถึงจะหาย? A : จำนวนการรักษาจะขึ้นอยู่กับความรุนแรงของปัญหาผิว แต่หลังการรักษาครั้งที่ 4-5 จะเห็นว่าผิวดีขึ้น รอยแดงจางลงอย่างเห็นได้ชัด Q : รู้สึกเจ็บไหม ระหว่างทำ? A : ระหว่างการรักษาจะไม่รู้สึกเจ็บหรือเจ็บเล็กน้อย เพราะจะมีไอเย็นพ่นออกมาเพื่อช่วยลดการระคายเคือง Q : หลังทำจะเป็นรอยแผลเป็นไหม? A : การรักษาจะไม่มีรอยแผลใด ๆ มีแค่รอยแดงที่เกิดจะเข้มขึ้นแล้วจะค่อย ๆ จางลง

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ได้ทุกสี เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ได้ทุกสี เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> เริ่มต้น 1,000.- >> ลดสูงสุด 30%

คุณรู้หรือไม่ วิตามินผิวให้อะไรได้มากกว่าความกระจ่างใส

คุณรู้หรือไม่ วิตามินผิวให้อะไรได้มากกว่าความกระจ่างใส : เนื่องจากตัวยาที่ นิพนธ์ คลินิก เลือกใช้มีส่วนผสมของวิตามินหลากหลายชนิด ซึ่งนอกจากมีส่วนช่วยในการทำให้ผิวพรรณกระจ่างใส ดูสุขภาพดีแล้ว วิตามินแต่ละตัวยังมีความสำคัญในการช่วยบำรุงร่างกายในหลายๆ ด้านอีกด้วย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ >> Promotion เติมความกระจ่างใส ผิวเปล่งประกายออร่า ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทุกสูตร

PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุด

PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุด คืนความมั่นใจ ให้คุณได้เผยผิวเรียบเนียน ไร้รอยแตกลาย PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond รักษารอยแตกลายได้ทุกชนิด เลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เริ่มต้นเพียง 6,000.- >> Promotion << 6 ครั้ง ลด 20% 12 ครั้ง ลด 30%

万事如意 新年发财 (ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้) ขอให้ร่ำรวย ๆ และขอให้สมหวังวันตรุษจีน

万事如意 新年发财 (ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้) ขอให้ร่ำรวย ๆ และขอให้สมหวังวันตรุษจีน Isolaz Laser : รักษาสิวลึกถึงต้นตอ กำจัดเชื้อสิว จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ รักษา [ สิวอักเสบ ] [ สิวอุดตัน ] พร้อมกำจัดเชื้อสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ Vbeam Laser : เลเซอร์รักษารอยแดง สิวอักเสบ รักษาปัญหา รอยแดง รอยสิวอักเสบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลารักษาเพียง 10-15 นาที ต่อครั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาก่อนการรักษา ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก >> Promotion << ตรุษจีนนี้ มีเฮ จ่ายแค่ 6 ครั้ง ได้เพิ่มอีก 6 ครั้ง

สำรวจตัวเองสักหน่อย “ผิวติดสารสเตียรอยด์” มีอาการอย่างไร?

สำรวจตัวเองสักหน่อย “ผิวติดสารสเตียรอยด์” มีอาการอย่างไร? สเตียรอยด์ คือ สารที่มีในร่างกายของมนุษย์ เป็นฮอร์โมนที่ถูกสร้างมาจากต่อมหมวกไต ซึ่งต่อมนี้ จะสร้างฮอร์โมนแอนโดรเจน เป็นฮอร์โมนเพศชาย เมื่อเราออกกำลังกาย หรือ ภาวะอื่น ๆ ที่ร่างกายมีความเครียด วิตกกังวล มีบาดแผล ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ ร่างกายจะหลั่งคอติซอลมากขึ้น เพื่อควบคุมระบบเมตาบอริซึม นอกจากนั้นยังมีผลบรรเทาอาการอักเสบ เพราะมีฤทธิ์กดภูมิคุ้มกัน มีผลต่อระบบหัวใจและหลอดเลือด กล้ามเนื้อ ระบบกระดูก จริง ๆ แล้วสเตียรอยด์ตามธรรมชาติที่ร่างกายสร้างขึ้นมีประโยชน์กับร่างกายมาก แต่หลายคนชอบที่จะให้ผิวดีขึ้นภายในชั่วข้ามคืน หรือ ใช้ครีมตามกระแส ตามคำโฆษณา ที่บอกว่า เพียง 1-2 วัน จุดด่างดำ ฝ้า กระ ผด หรือสิวหาย เกลี้ยง แท้จริงแล้วครีมเหล่านั้น อาจมีสารสเตียรอยด์ สารปรอท สารอันตราย ผสมอยู่ จึงเห็นผลไวในพริบตาเดียว ซึ่งผลข้างเคียงของสารสเตียรอยด์จะมีอาการ ดังต่อไปนี้ 1. อาการผื่นแพ้สัมผัส เช่น ใช้อะไรจากนี้ ก็แพ้มาเรื่อย

Isolaz Laser รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน พร้อมฆ่าเชื้อสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่

Isolaz Laser รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน พร้อมฆ่าเชื้อสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ ตรุษจีนนี้ มีเฮ จ่ายแค่ 6 ครั้ง ได้เพิ่มอีก 6 ครั้ง ดูแลผิวหน้าแก้ปัญหาลึกสุดของการเกิดสิวซ้ำอย่างได้ผล ช่วยในการรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้กังวลใจ

Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร เริ่มต้นเพียง 700.-

Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร เริ่มต้นเพียง 700.- จบทุกปัญหา “ขนดก ขนคุด ขนรุงรัง” ผิวเรียบเนียนไม่สะดุด กำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด หมดปัญหาเรื่องรักแร้ ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม เหนียง หน้าเรียวสวย 

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม เหนียง หน้าเรียวสวย ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม โปรโมชั่นพิเศษ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง >> Promotion << ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก”เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก”เห็นผลจริง ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เริ่มต้น 1,000.- ลดสูงสุด 30%

ตรุษจีนนี้ มีเฮ  จ่ายแค่ 6 ครั้ง ได้เพิ่มอีก 6 ครั้ง 

ตรุษจีนนี้ มีเฮ  จ่ายแค่ 6 ครั้ง ได้เพิ่มอีก 6 ครั้ง Isolaz รักษาสิวลึกถึงต้นตอ กำจัดเชื้อสิว Vbeam เลเซอร์รักษารอยแดง สิวอักเสบ

การ “ลบรอยสัก” ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป PicoLO Tattoo Removal ลบรอยสักเครื่องแรกในชลบุรี

การ “ลบรอยสัก” ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป PicoLO Tattoo Removal ลบรอยสักเครื่องแรกในชลบุรี PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เริ่มต้นเพียง 1,000.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง  

หมดยุคของการลองผิด ลองถูก PicoLO Smooth ลบรอยแผลเป็นอย่างเห็นผลที่นิพนธ์คลินิก

หมดยุคของการลองผิด ลองถูก PicoLO Smooth ลบรอยแผลเป็นอย่างเห็นผลที่นิพนธ์คลินิก PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> เริ่มต้นเพียง 1,000.- >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

ทวงคืนความมั่นใจ ยกแขนได้ ไม่ต้องเขินอาย Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร 

ทวงคืนความมั่นใจ ยกแขนได้ ไม่ต้องเขินอาย Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร ไม่ต้องโกน ไม่ต้องถอน ผิวเรียบเนียนไม่สะดุด   กำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด หมดปัญหาเรื่องรักแร้ ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ  >> เริ่มต้นเพียง 700.-  ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง  

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ที่ดีที่สุด ทำลายเม็ดสี ไม่ทำร้ายผิวหนัง

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ที่ดีที่สุด ทำลายเม็ดสี ไม่ทำร้ายผิวหนัง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> เริ่มต้น 1,000.- >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

5 สิ่งที่ควรทำ ฉีด “วิตามินผิว” อย่างไรให้ได้ผล

5 สิ่งที่ควรทำ ฉีด “วิตามินผิว” อย่างไรให้ได้ผล งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงแสงแดด ควรทาครีมกันแดดทุกวัน เลือกใช้ที่มี SPF 30 ขึ้นไป ดื่มน้ำให้ได้มากกว่าวันละ 8 แก้ว พักผ่อนให้เพียงพอ วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก 1. Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 2. Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 3. Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

กันไว้ดีกว่าแก้ 6 วิธีดูแลตัวเอง ไม่ให้ “หน้าท้องแตกลาย” สำหรับคุณแม่มือใหม่

กันไว้ดีกว่าแก้ 6 วิธีดูแลตัวเอง ไม่ให้ “หน้าท้องแตกลาย” สำหรับคุณแม่มือใหม่ 1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเตรียมความพร้อม เพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นของผิวหนัง 2. เลือกทานอาหารที่มีส่วนช่วยดูแลผิว เช่น มะเขือเทศ ส้ม แครอท โยเกิร์ต ถั่ว หรือแม้แต่การดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เพียงพอ 3. พยายามอย่าให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเร็วเกินไป ควรเพิ่มประมาณเดือนละ 2 กิโลกรัม เพื่อเป็นการปรับสภาพหน้าท้องให้ค่อยๆ ยืดขยายออก 4. ถ้าหากท้องโตมาก ๆ ควรนอนตะแคง โดยใช้หมอนรับหน้าท้องไว้ วิธีนี้จะช่วยลดปัญหาท้องลายให้ลดลง 5. ห้ามเกาเด็ดขาด เพราะการเกาจะไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนังเกิดรอยแตกมากขึ้น 6. ไม่ควรอาบน้ำที่อุ่นจนเกินไป จะทำให้ผิวหนังแห้ง และขาดความชุ่มชื้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จะยิ่งทำให้ผิวหนังแห้งมากขึ้น

3 ข้อที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจ “ฉีดวิตามินผิว”

3 ข้อที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจ “ฉีดวิตามินผิว” 1. ฉีดวิตามินผิว คืออะไร ? การฉีดวิตามินผิวที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นการ ฉีดวิตามินผิว ทางสายน้ำเกลือ ซึ่งตัวยาที่ออกฤทธิ์หลักคือ วิตามินซี (Vitamin C) เป็นวิตามินที่ร่างกายของมนุษย์ต้องการ เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ และนำไปใช้สร้างคอลลาเจนที่มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ในร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิวพรรณได้เป็นอย่างดี 2. ฉีดวิตามินผิว ทำให้ผิวขาวได้จริงหรือ ? การฉีดวิตามินเข้าไปช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส สามารถเป็นไปได้จริง ด้วยหลักการทำงานของวิตามินซีที่ส่วนช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน แก้ปัญหาจุดด่างดำ เมื่อได้รับปริมาณวิตามินอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้ผิวดูขาวมากขึ้นกว่าผิวเดิม แต่ระดับความขาวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้มากจนเลยระดับผิวหนังเดิมของตัวเองไปแต่อย่างใด 3.ใครไม่ควรที่จะฉีดวิตามินผิว เพราะอาจทำให้มีผลข้างเคียงต่อสุขภาพ? คุณแม่ตั้งครรภ์ คนไข้ที่มีภาวะเหล็กเกิน คนไข้ที่มีภาวะพร่องเอนไซม์ (G6PD Deficiency) คนไข้ที่ป่วยเป็นโรคนิ่ว คนไข้ที่ป่วยเป็นโรคตับ/โรคไต

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง

PicoLO Tattoo Removal เลเซอร์ “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทำลายเม็ดสี ไม่ทำร้ายผิวหนัง

“หลุมสิว” เป็นง่าย หายยาก แต่หายได้ ด้วย PicoLO Smooth

“หลุมสิว” เป็นง่าย หายยาก แต่…หายได้ ด้วย PicoLO Smooth  PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> Promotion << PicoLO Smooth ลบหลุมสิว ทั่วหน้า 15,000.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

ผิวสวยใสสุดปัง วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก

ผิวสวยใสสุดปัง วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก เติมความกระจ่างใส ผิวเปล่งประกายออร่า วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก  >> พิเศษ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทุกสูตร 1. Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 2. Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 3. Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน

Ulthera ยกกระชับใบหน้า ย้อนวัย โดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera ยกกระชับใบหน้า ย้อนวัย โดยไม่ต้องผ่าตัด นวัตกรรมยกกระชับด้วย Ultrasound โดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นการส่งพลังงานผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ เพื่อต่อต้านการหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง ทำให้ผิวหนังยกกระชับขึ้น คิ้วยกขึ้นลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยทำให้ดูสดใสขึ้นทั่วบริเวณที่ทำ เห็นลัพธ์หลังทำทันที ลดริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า ผิวหน้าเรียว ตึงกระชับ กรอบหน้าชัด มีมิติ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพียง 65,000.- (จากปกติ 122,000.-)

เตรียมตัวอย่างไรก่อนลบรอยสักด้วย PicoLo Tatto Removal

เตรียมตัวอย่างไรก่อนลบรอยสักด้วย PicoLo Tatto Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง เว้นระยะห่างจากการสักอย่างน้อย 4 สัปดาห์ งดดื่มแอลกอฮอล์ สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายควรแจ้งแพทย์ก่อนเพื่อวิเคราะห์และวางแผนการรักษา งดทานยาหรือวิตามินต่างๆที่เร่งสลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ >> โปรโมชันพิเศษ << ลบรอยสัก เริ่มต้น 1,000.- ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง

เช็คตัวเองได้ง่ายๆ ว่าคุณควรฉีด BOTOX หรือยัง 

เช็คตัวเองได้ง่ายๆ ว่าคุณควรฉีด BOTOX หรือยัง B O T O X  >> ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียว วิธีการ : ลองเอามือสองข้างจับบริเวณช่วงกราม แล้วลอง “กัดฟัน” ดู จะรู้สึกได้ถึงกล้ามเนื้อที่เด้งมาชนมือทั้งสองข้าง นั่นคือกล้ามเนื้อกราม ซึ่งถ้าหากแรงที่เด้งขึ้นมาชนมือนั้นค่อนข้างที่เยอะ แสดงว่ากล้ามเนื้อกรามของคุณค่อนข้างที่จะมีเยอะด้วยเช่นกัน Botox ออกฤทธิ์ไวเห็นผลจริง ไม่อันตราย และไม่มีผลข้างเคียง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ >> Promotion << ซื้อ 200 Unit ฟรี 100 Unit

Ulthera ยกกระชับใบหน้า ย้อนวัย โดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera ยกกระชับใบหน้า ย้อนวัย โดยไม่ต้องผ่าตัด >> เพียง 65,000.- (จากปกติ 122,000.-) นวัตกรรมยกกระชับด้วย Ultrasound โดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นการส่งพลังงานผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ เพื่อต่อต้านการหย่อนคล้อยตามแรงโน้มถ่วง ทำให้ผิวหนังยกกระชับขึ้น คิ้วยกขึ้นลดปัญหาผิวหย่อนคล้อยทำให้ดูสดใสขึ้นทั่วบริเวณที่ทำ ยกกระชับผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว ปรับผิวเรียบเนียน จัดกรอบรูปหน้าให้ดูสวยสมส่วน สลายไขมันที่แก้ม ใต้คาง เห็นลัพธ์หลังทำทันที

โปรโมชั่น!! สุดคุ้ม ส่งท้ายปี BOTOX ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียว ซื้อ 2 ฟรี 1 

โปรโมชั่น!! สุดคุ้ม ส่งท้ายปี BOTOX ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียว ซื้อ 2 ฟรี 1 >> Promotion << ซื้อ 200 Unit ฟรี 100 Unit Botox ออกฤทธิ์ไวเห็นผลจริง ไม่อันตราย และไม่มีผลข้างเคียง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม เหนียง หน้าเรียวสวย 

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม เหนียง หน้าเรียวสวย ราคาเพียง 1,999.- /10เข็ม โปรโมชั่นพิเศษ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Promotion ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

นิพนธ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี Renovate ปรับโฉมใหม่ พบกับโปรโมชั่น สุดพิเศษ!!

นิพนธ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี Renovate ปรับโฉมใหม่ พบกับโปรโมชั่น สุดพิเศษ!! >> ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง เลเซอร์ทุกรายการ Renovate สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 10-18 ธันวาคม 2563 พบกับบูธ นิพนธ์ คลินิก ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า ชลบุรี วันที่ 10-30 ธันวาคม 2563

Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส ลดเลือนรอย สิว ฝ้า กระ เพียง 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-)

Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส ลดเลือนรอย สิว ฝ้า กระ รักษาอย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวหน้า เพียง 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ เลเซอร์แสงสีเหลือง : ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน เลเซอร์แสงสีเขียว : รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ลบรอยสักต้อง PicoLO  >> 5 เหตุผล ที่ PicoLO เป็นเลเซอร์ลบรอยสักที่ดีที่สุด

ลบรอยสักต้อง PicoLO  >> 5 เหตุผล ที่ PicoLO เป็นเลเซอร์ลบรอยสักที่ดีที่สุด PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ประสิทธิภาพสูงกว่าเลเซอร์ทั่วไปถึง 5 เท่า ลบรอยสัก ได้หมดทุกรูปแบบ ทั้งสี และ ขาวดำ เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้เกิดรอยแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

FILLER Juvederm Ultra Plus XC เติมเต็มร่องลึก ย้อนวัยให้ใบหน้า

FILLER Juvederm Ultra Plus XC เติมเต็มร่องลึก ย้อนวัยให้ใบหน้า บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย คาง : ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ขมับ : แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม : เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ใต้ตา : แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล >> Promotion << 1 cc. ราคา 12,000.- 1 cc. + Botox 50 Unit ราคา 20,000.- 1 cc. + Botox 100 Unit ราคา 24,000.- 2 cc. ราคา 19,500.- 2 cc.

4 วิธี ลดความเสี่ยงการเกิด“หลุมสิว”

4 วิธี ลดความเสี่ยงการเกิด “หลุมสิว” รีบรักษาสิวทันทีที่สิวเริ่มขึ้น ห้ามแกะ บีบ หรือขัดถูใบหน้าแรง ๆ ห้ามแกะสะเก็ด หลังจากหัวสิวหลุดแล้ว กินยา ทายารักษาสิว ฉีดยาสิวอย่างถูกวิธี >> รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนกว้าง PicoLO Smooth PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

PicoLO Smooth ลบได้ทุกรอยแผลเป็น ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุด

PicoLO Smooth ลบได้ทุกรอยแผลเป็น ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุด PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >> เริ่มต้น 1,000.- >> ลดสูงสุด 30%

“ร่องแก้มลึก” ปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย แก้ปัญหาได้ ด้วย Filler จริงหรือ?

  “ร่องแก้มลึก” ปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย แก้ปัญหาได้ ด้วย Filler จริงหรือ?         “ร่องแก้มลึก” สาเหตุหลักมาจากความหย่อนคล้อยของผิว เนื่องมาจากคอลาเจนและอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิวเกิดเสื่อมประสิทธิภาพจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้อาจเกิดจาก ปัญหาใต้ตาตก เมื่อมีเนื้อตาตกลงมา จึงทำให้เกิดร่องแก้ม หรือในรายที่ออกแรงยิ้มมากเกินไป การ “ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ” เป็นหนทางหนึ่งในการแก้ไขกู้ใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย เด็กลงอย่างเห็นได้ชัด จากปัญหาร่องแก้ม หรือรอยลึกที่เห็นเด่นชัดขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น แต่ถึงแม้บางคนอายุไม่มาก ปัญหาร่องพาดจากข้างจมูกลงไปถึงข้างปาก ก็ปรากฏได้เช่นกัน FILLER Juvederm Ultra Plus XC – Filler เติมเต็มร่องลึก ย้อนวัยให้ใบหน้า บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย คาง : ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ขมับ : แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม : เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ใต้ตา : แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง

  PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เริ่มต้น 1,000.- ลดสูงสุด 30%

FILLER Juvederm Ultra Plus XC – Filler เติมเต็มร่องลึก ย้อนวัยให้ใบหน้า บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย

  FILLER Juvederm Ultra Plus XC – Filler เติมเต็มร่องลึก ย้อนวัยให้ใบหน้า บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย คาง : ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ขมับ : แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม : เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ใต้ตา : แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล >>Promotion<< 1. 1 cc. ราคา 12,000.- 1 cc. + Botox 50 Unit ราคา 20,000.- 1 cc. + Botox 100 Unit ราคา 24,000.- 2. 2 cc. ราคา 19,500.-

คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า Dual Yellow เลเซอร์ลดเลือนรอย สิว ฝ้า กระ

  คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า Dual Yellow เลเซอร์ลดเลือนรอย สิว ฝ้า กระ รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวหน้า เลเซอร์แสงสีเหลือง ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน เลเซอร์แสงสีเขียว รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น >>Promotion<< ราคาครั้งละ 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) เมื่อซื้อคอร์ส 6 ครั้ง

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง

  PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง >>Promotion<< PicoLO Tattoo Removal ลบรอยสัก เริ่มต้น 1,000.- 6 ครั้ง ลด 20% 12 ครั้ง ลด 30% PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุด

  PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุด ลดทันที 50% >>Promotion<< PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย เริ่มต้น 6,000.- ลดทันที 50% เมื่อซื้อคอร์ส 8 ครั้ง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Vbeam Laser นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส รักษาอย่างตรงจุด หยุดรอยแดง รอยสิวอักเสบ

Vbeam Laser นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส รักษาอย่างตรงจุด หยุดรอยแดง รอยสิวอักเสบ >>เทคโนโลยีที่ช่วยรักษา รอยแดง รอยสิวอักเสบได้ดีที่สุด เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดงและดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลายระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา รักษาปัญหา รอยแดง รอยสิวอักเสบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลารักษาเพียง 10-15 นาที ต่อครั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาก่อนการรักษา ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก

5 ผลไม้ กินแล้วผิวสวย นิพนธ์ คลินิกเอามาฝาก

5 ผลไม้ กินแล้วผิวสวย นิพนธ์ คลินิกเอามาฝาก  แตงโม ผลไม้ที่น้ำประกอบอยู่เป็นจำนวนมากและมีสีแดงฉ่ำ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ทำหน้าที่ล้างไต ขับสารพิษได้ และช่วยขับปัสสาวะไม่ทำให้เกิดโรคในทางเดินปัสสาวะ  ฝรั่ง เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยดีท็อกซ์ผิวและยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้เป็นอย่างดี สามารถกินสดๆหรือนำไปปั่นละเอียดก็ได้ ถ้าหากนำมาพอกหน้าก็จะช่วยลดริ้วรอยของผิว ดูซับสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อีกด้วย  ส้ม เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงมากและยังมีเส้นใยธรรมชาติ สามารถกินแบบสด หรือนำมาปั่นให้มีเนื้อส้มผสม ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิมีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และดูอ่อนเยาว์  แอปเปิ้ล อุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย ทั้งวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินดี ธาตุแคลเซียม ธาตุโพแทสเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และคอลลาเจน ที่ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย และช่วยต้านอนุมูลอิสระไม่ให้แก่ไวด้วย  สตอเบอร์รี่ ผลเล็กแต่อุดมด้วยวิตามินซี วิตามินเอ ฟอสฟอรัส แคลเซียม แถมด้วยกรด Ascorbic acid ซึ่งสามารถช่วยบำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง เพียงรับประทานสตรอเบอร์รี่สดทุกวัน ก็จะทำให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่ง เนียนนุ่น ช่วยชะลอความชรา และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

เผย 4 เคล็ด(ไม่)ลับ ปฏิบัติตัวอย่างไรหลังฉีด MesoFat

เผย 4 เคล็ด(ไม่)ลับ ปฏิบัติตัวอย่างไรหลังฉีด MesoFat เพื่อผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด 1. ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยขับไขมันส่วนเกินออกมา 2. ออกกำลังกายเบาๆ ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น 3. หลีกเลี่ยงการนวดตัว อบซาวน่าและการทำทรีทเม้นท์ใด ๆ 1 สัปดาห์ เพื่อลดการฟกช้ำ 4. งดการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ >>Promotion<< MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม/เหนียง หน้าเรียวสวย ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

รอยแผลเป็น เห็นแล้วเพลียใจ !! ทำอย่างไรดี ถึงจะหาย ??

รอยแผลเป็น เห็นแล้วเพลียใจ !! ทำอย่างไรดี ถึงจะหาย ?? ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะลบรอยแผลเป็นที่ติดตัวเรามาอย่างยาวนานให้หายไปได้… แต่วันนี้มีเคล็ดที่ไม่ลับมานำเสนอ ระหว่างการรักษารอยแผลเป็นด้วย ” สารสกัดจากธรรมชาติ “ กับ ” ลบรอยแผลเป็นด้วย PicoLO Laser “ บอกเลยว่าเห็นผลเหมือนกันแต่ ” ผลลัพธ์และระยะเวลา ” ในการรักษาต่างกัน !!

รู้หรือไม่?? จำนวนครั้งในการ “ลบรอยสัก” ขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง

รู้หรือไม่?? จำนวนครั้งในการลบรอยสักขึ้นอยู่กับปัจจัยอะไรบ้าง ปัจจัยที่มีผลต่อการ “ลบรอยสัก” ว่าจะมีผลกระทบหรือใช้เวลาในการรักษามากน้อยแค่ไหน 1. คุณภาพของหมึกที่ใช้สัก – หมึกบางชนิดในปัจจุบันที่ร้านสักเลือกใช้ คุณภาพดีมาก เพื่อการสักออกมาคมเข้ม ชัด ติดแน่น อาจทำให้ต้องใช้จำนวนครั้งในการลบเพิ่มมากขึ้น 2. ชนิดของสีที่ใช้ – การลบรอยสักแต่ละสีมีความยาก ง่ายต่างกัน ถ้ารอยสักเป็นสีดำสามารถลบรอยสักได้ง่าย แต่ถ้าเป็นสีฟ้า สีเขียวจะลบได้ยากกว่ามาก PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

3 เหตุผล ที่ PicoLO เป็นนวัตกรรม PicoSecond ที่ดีที่สุดในตอนนี้

3 เหตุผลที่ PicoLO เป็นนวัตกรรม PicoSecond ที่ดีที่สุดในตอนนี้ 1. เห็นผลลัพธ์เร็วกว่า ระดับพลังงาน Picosecond ปล่อยพลังงานแสงความถี่สูงที่ความเร็ว 1 ต่อ ล้านล้านวินาที จึงทำให้เม็ดสีแตกละเอียดมากขึ้น 2. อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า เนื่องจากพลังงานที่ถูกปล่อยออกมาสัมผัสกับผิวหนังมีระยะเวลาที่สั้นมากๆ ทำให้เกิดการทำลายเฉพาะจุดที่เจาะจง ไม่ก่อให้เกิดความร้อนกระจายออกมา เนื้อเยื่อผิวหนังที่อยู่รอบๆ จึงไม่ได้รับผลกระทบไปด้วย 3. ประสิทธิภาพดีกว่า สามารถรักษาเม็ดสีผิวที่ผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการลบรอยสัก ลบฝ้า กระ รอยด่างดำ รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนกว้าง ฟื้นฟูรอยแผลเป็น ลบรอยแตกลาย PicoLO Laser นวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาสำหรับการรักษาโรคที่มีความผิดปกติของเม็ดสี และรอยโรคอื่น ๆ ของผิวหนัง  รักษาฝ้า กระ รอยด่างดำต่าง ๆ ลบรอยสัก รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนกว้าง ฟื้นฟูรอยแผลเป็น ลบรอยแตกลาย ลบเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ *Promotion* ลบรอยสัก เริ่มต้น 1,000.- ลด 50% เมื่อซื้อคอร์ส 12 ครั้ง

ทำเลเซอร์บ่อยๆแล้วทำให้ผิวบาง จริงหรือไม่??

PicoLO Laser นวัตกรรม Picosecond ที่ดีที่สุด ที่แรกในชลบุรี เทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาสำหรับการรักษาโรค ที่มีความผิดปกติของเม็ดสี และรอยโรคอื่น ๆ ของผิวหนัง ลบรอยสัก รักษารอยแตกลาย รักษารอยแผลเป็น ลบหลุมสิว กระชับรูขุมขนกว้าง ลบรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม/เหนียง หน้าเรียวสวย

MesoFat สลายไขมัน ลดแก้ม/เหนียง หน้าเรียวสวย ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม Promotion  ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.-  ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

PicoLO Smooth ลบรอยแผลเป็น

PicoLO Smooth ลบรอยแผลเป็น Promotion ลบรอยแผลเป็น เริ่มต้น 1,000.- ลด 50% เมื่อซื้อคอร์ส 12 ครั้ง แถมฟรี!! ฉีดลดแผลนูน 1 ครั้ง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง

PicoLO Tattoo Removal “ลบรอยสัก” ด้วยเลเซอร์ประสิทธิภาพสูง เริ่มต้น 1,000.-  ลด 50% Promotion ลบรอยสัก เริ่มต้น 1,000.- ลด 50% เมื่อซื้อคอร์ส 12 ครั้ง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

รู้หรือไม่!! การให้วิตามินผิว อย่างสม่ำเสมอ ช่วยอะไรบ้าง

รู้หรือไม่!! การให้วิตามินผิวอย่างสม่ำเสมอ ช่วยอะไรบ้าง การให้วิตามินผิวอย่างสม่ำเสมอ จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่คล้ำเสียง่าย และลดการถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ เติมความกระจ่างใส ผิวเปล่งประกายออร่า ด้วยวิตามิน 3 สูตรผิวสวยใส ที่ นิพนธ์ คลินิก >> พิเศษ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ทุกสูตร Collagen Booster Cocktail : ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Snow White Cocktail : ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Celebrity Secret Cocktail : ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.-

PicoLO Laser ที่สุดแห่งนวัตกรรม Picosecond รุ่นล่าสุด

PicoLO Laser ที่สุดแห่งนวัตกรรม Picosecond รุ่นล่าสุด สำหรับการรักษาโรคที่มีความผิดปกติของเม็ดสีและรอยโรคอื่น ๆ ของผิวหนัง PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond >> ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ PicoLO Laser นวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนา รักษาฝ้า กระ รอยด่างดำต่าง ๆ ลบรอยสัก รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขนกว้าง ฟื้นฟูรอยแผลเป็น ลบรอยแตกลาย ลบเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน

PicoLO Skin Rejuvenation ลบฝ้า กระ จุดด่างดำ

PicoLO Skin Rejuvenation ลบฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนผิวหน้าใส ดูอ่อนกว่าวัย เหมาทั่วหน้า 5,000.- >>Promotion<< 6 ครั้ง ลด 20% 12 ครั้ง ลด 30%

PicoLO Smooth รอยแตกลาย รักษาได้ ไม่ใช่เรื่องยาก

PicoLO Smooth รอยแตกลาย รักษาได้ ไม่ใช่เรื่องยาก PicoLO Laser นวัตกรรมล่าสุดของกลุ่มเครื่องเลเซอร์ชนิด Picosecond ปล่อยลำแสงเลเซอร์ช่วงสั้นมาก ๆ รักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ลดการระคายเคืองระหว่างการรักษา เจ็บน้อยกว่า และลดโอกาสการเกิดผลข้างเคียงเกิดได้น้อยกว่า ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ >>Promotion<< PicoLO Smooth ลบรอยแตกลาย 6,000.- ลดสูงสุด 30% 6 ครั้ง ลด 20% 12 ครั้ง ลด 30%

Vbeam Laser รักษาอย่างตรงจุด หยุด รอยแดง รอยสิวอักเสบ

Vbeam Laser รักษาอย่างตรงจุด หยุด รอยแดง รอยสิวอักเสบ >>เทคโนโลยีที่ช่วยรักษา รอยแดง รอยสิวอักเสบได้ดีที่สุด เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดงและดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลายระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา รักษาปัญหา รอยแดง รอยสิวอักเสบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เวลารักษาเพียง 10-15 นาที ต่อครั้ง ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาก่อนการรักษา ไม่มีบาดแผลหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เห็นการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก >>Promotion<< ซื้อ 6 ครั้ง ฟรี 6 ครั้ง 

อยากมีผิวสวยใส สุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลี ต้องดู

อยากมีผิวสวยใส สุขภาพดีสไตล์สาวเกาหลี ต้องดู 7 เคล็ดลับ ดูแลผิว สายเกา 1.ขัดผิวสม่ำเสมอ พอกผิว การขัดผิว หรือการสครับผิวนั้น จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำ เมื่อเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ ก็จะช่วยให้สภาพผิวดีขึ้น และดูเปล่งปลั่งสดใสมากกว่าเดิม อาจใช้ใยบวบขัดผิวเบา ๆ ขณะอาบน้ำ หรือใช้สูตรขัดผิวจากวัตถุดิบธรรมชาติ เช่น มะขาม ขมิ้นชัน หรือเกลือ ขัดผิวประมาณสัปดาห์ละครั้ง ก็จะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี ทั้งยังช่วยให้ผิวดูขาวขึ้นและเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย 2.ทาครีมบำรุงผิว หลังอาบน้ำเสร็จ ควรบำรุงผิวด้วยโลชั่นทาผิว หรือครีมบำรุงผิว ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี เพื่อเพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้น หรือหากอยากมีผิวขาวใสออร่า ก็ให้เลือกครีมทาผิวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่ง ทาบำรุงเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส ผิวไม่แห้ง ไม่หมองคล้ำ 3.ทาครีมกันแดด ทาครีมกันแดดที่มี SPF สูง ๆ จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ผิวคล้ำเสีย ถึงแม้ว่าวันนั้นฝนจะตก หรือแดดจะไม่ออก ก็อย่าชะล่าใจไป เพราะรังสียูวีมีอยู่ทุกที่ แม้แต่แสงไฟนีออนในห้องก็ยังสามารถทำร้ายผิวของเราได้ ดังนั้นแล้ว อย่าลืมทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน โดยทาก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที เพื่อให้ครีมซึมซาบลงชั้นผิวอย่างเต็มที่

อยากฉีด ต้องรู้  5 คำถามที่พบบ่อยหลังฉีด Meso Fat 

 อยากฉีด Meso Fat ต้องรู้  5 คำถามที่พบบ่อยหลังฉีด Meso Fat Q : ฉีด Meso Fat กี่วัน ถึงจะเห็นผล ? A : หลังจากฉีด Meso Fat ไขมันจะเริ่มสลายประมาณ 10 – 15 % ก่อน และภายใน1–3สัปดาห์ ก็จะเริ่มเห็นผลอย่างชัดเจนแต่ทั้งนี้ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันของแต่ละคนด้วย Q : ฉีด Meso Fat กี่เข็ม ถึงจะเห็นผล ? A : ขึ้นอยู่กับการประเมินของแพทย์ ซึ่งจะมากหรือน้อยนั้น ขึ้นอยู่กับว่าไขมันบริเวณที่เราต้องการฉีดสลายนั้นมีมากน้อยแค่ไหน ถ้ามีไขมันสะสมอยู่มากก็อาจจะต้องฉีดหลายเข็ม และต้องมาฉีดย้ำซ้ำอีกทีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพและชัดเจนยิ่งขึ้น Q : ฉีด Meso Fat กินเหล้าได้ไหม? A : จริง ๆ แล้วควรหลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ประมาณ

Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร ผิวเรียบเนียนไม่สะดุด

Gentle YAG Pro-U กำจัดขนถาวร ผิวเรียบเนียนไม่สะดุด “ขนคุด” ไม่เกิด เริ่มต้นเพียง 700.- >>ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง กำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด หมดปัญหาเรื่องรักแร้ ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียว เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ฉีด BOTOX อย่างเห็นผล ต้องที่ นิพนธ์ คลินิก

ฉีด BOTOX อย่างเห็นผลต้องที่ นิพนธ์ คลินิก  ประเมิน วิเคราะห์ปัญหาทุกเคส  ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ  แก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด

รู้หรือไม่ Gentle YAG Pro-U กำจัดขนบริเวณไหนได้บ้าง

รู้หรือไม่  Gentle YAG Pro-U กำจัดขนบริเวณไหนได้บ้าง หนวดเครา รักแร้ แผ่นหลัง บิกินี่ แขน ขา Gentle YAG Pro-U กำจัดขนด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขน แล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด หมดปัญหาเรื่องรักแร้ทั้งเรื่องขนและความหมองคล้ำในขั้นตอนเดียว กำจัดขนกวนใจ เผยผิวใหม่เนียนใสไม่เป็น “ตอ” เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เริ่มต้นเพียง 700.- >>ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 

คุณเคยเป็นไหม เวลาสิวขึ้นทีไร อดใจไม่ไหวทุกที

คุณเคยเป็นไหม เวลาสิวขึ้นทีไร อดใจไม่ไหวทุกที แต่การบีบสิวที่ใบหน้าส่งผลมากกว่าที่เราคิด นิพนธ์คลินิก มีข้อมูล 4 ข้อเสียของการ “บีบสิว” มาให้ดูกัน ถ้ารู้แบบนี้แล้วอย่าหาทำ 1.กลายเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตันมักจะฝังอยู่ใต้ผิวหนังของเรา เมื่อเราเค้นบีบมาก ๆ แต่สิวดันไม่ออกตามที่หวังไว้ สิวอุดตันเม็ดนั้นจะกลายเป็นสิวอักเสบและเป็นสิวหนองในที่สุด และจะทำให้หน้าเป็นแผลเป็นได้เพราะผิวหน้าถูกทำร้ายอย่างรุนแรง 2.เกิดสิวอักเสบหัวหนองเพิ่ม ในกรณีที่เราบีบสิว แล้วสิวออกไม่หมด ส่วนใหญ่จะเกิดกับการบีบสิวอักเสบเม็ดใหญ่ๆ สิวอักเสบที่มีหัวสิวมากกว่า 1 หัว คือถ้าเราบีบสิวแล้วหัวสิวออกไม่หมดทิ้งไว้แค่คืนเดียวสิวจะอักเสบ เป็นหนอง และบวมแดงขึ้นมาใหม่ 3.มีโอกาสเกิดสิวเพิ่มตรงบริเวณที่บีบสิว การบีบสิวนั้นจะเพิ่มโอกาสการเกิดสิวตรงที่เคยบีบได้ง่ายกว่าตำแหน่งอื่น ๆ เนื่องจากเชื้อแบคทีเรียแพร่กระจายไปยังบริเวณรอบ ๆ และทุกครั้งที่เราออกแรงบีบเค้นสิวนั้น เซลล์ผิวของก็อ่อนแอตามไปด้วยเนื่องจากผิวถูกทำร้ายอย่างรุนแรง ดังนั้นส่งผลให้เกิดสิวใหม่ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง 4.ทิ้งรอยแผลเป็น สิวทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหัวหนอง เมื่อมาขึ้นอยู่บนใบหน้าของเรามักจะทิ้งรอยแดง รอยดำ หรือหลุมสิวเอาไว้ ไม่ว่าเราจะบีบหรือไม่ได้บีบก็ตาม และหากเราบีบสิวเองแบบไม่ถูกวิธีจะส่งผลให้ผิวบริเวณนั้นบาดเจ็บมากกว่าปกติ ดังนั้นเมื่อเริ่มเป็นสิว สำคัญที่สุดคือรักษาความสะอาดและดูแลผิวหน้าให้ดีอยู่เสมอเพื่อลดการเกิดสิว และควรเข้ารับการรักษาที่ถูกต้องจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่นิพนธ์ คลินิก

รู้หรือไม่?? Filler กับ Botox ต่างกันอย่างไร

รู้หรือไม่?? Filler กับ Botox ต่างกันอย่างไร Filler คือ สารเติมเต็มผิวประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด ( Hyaluronic Acid ) ใช้เติมเต็มในส่วนที่เป็นริ้วรอยร่องลึก ทำให้ร่องดูตื้นขึ้นและเป็นการทดแทนใยคอลลาเจนที่หายไป ให้ผิวกลับมาดูอิ่มเอิบ ส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ได้อย่างชัดเจน Botox หรือ สารโบทูลินั่มทอกซินชนิด เอ (Botulinum toxin type A) เมื่อฉีดลงไปบริเวณกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว หรือฝ่อตัวไป นิยมฉีดบริเวณกรามเพื่อลดขนาด และปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูป และฉีดบริเวณหน้าผาก หว่างคิ้ว หางตา เพื่อลดเลือนริ้วรอย

วิตามินผิวกู้คืนความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า

Celebrity Secret Cocktail วิตามินผิวกู้คืนความกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า >> พิเศษ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก 1. Collagen Booster Cocktail : ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 2. Snow White Cocktail : ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส  ราคา 1,200.-  Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง 3. Celebrity Secret Cocktail : ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น  ราคา 2,500.-  Promotion

แก้มเหนียง แน่นหนา MesoFat เอาอยู่ 

แก้มเหนียง แน่นหนา MesoFat เอาอยู่ ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม โปรโมชั่นพิเศษ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Promotion  ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.-  ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

Isolaz Laser จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ

Isolaz Laser จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตัน พร้อมฆ่าเชื้อสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ >> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ดูแลผิวหน้าแก้ปัญหาลึกสุดของการเกิดสิวซ้ำอย่างได้ผล ช่วยในการรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้กังวลใจ

Filler เติมเต็มใบหน้า บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย

Filler เติมเต็มใบหน้า บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย FILLER Juvederm Ultra Plus XC คาง  ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ขมับ แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ร่องแก้ม เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ใต้ตา แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล Promotion 1 cc. ราคา 12,000.- 1 cc. + Botox 50 Unit ราคา 20,000.- 1 cc. + Botox 100 Unit ราคา 24,000.- . 2 cc. ราคา 19,500.- 2 cc. + Botox 50 Unit

ไม่ว่ารอยแตกลายของคุณ อยู่ระยะไหน…

ไม่ว่ารอยแตกลายของคุณ อยู่ระยะไหน… นิพนธ์ คลินิก รักษาได้ ด้วย Fractional Co2 รักษาผิวแตกลาย ไม่ทำร้ายผิว Promotion ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นในทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

รู้หรือไม่? ฉีด BOTOX กี่ ยูนิต ถึงจะพอดี

Lift กรอบหน้า 30 – 50 Unit ลดกราม 50 – 80 Unit ลดริ้วรอย 40 – 60 Unit *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวหน้าแต่ละบุคคล Promotion [ B O T O X ] 100 Unit ราคา 9,900.- (ราคาปกติ 20,000.-) Botox ออกฤทธิ์ไวเห็นผลจริง ไม่อันตราย และไม่มีผลข้างเคียง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

อย่าหาทำ ลบรอยสักด้วยวิธีผิดๆ ลบรอยสักทั้งที ต้องที่ นิพนธ์คลินิก

[ Q-Switch ND YAG ] กำจัดเฉพาะเม็ดสี ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เห็นผลลัพธ์ชัดเจน เลเซอร์ลบรอยสักที่การันตีว่าลบได้ทุกสี ทั้งรอยสักยันต์ รอยสักดำ และรอยสักสี ด้วยการปล่อยพลังงานแสงออกมาทำให้เม็ดสีแตกตัวละเอียด ซึ่งเม็ดสีเหล่านั้นจะค่อยๆ ถูกขับทิ้งทางระบบขับของเสียของร่างกาย Promotion เริ่มต้นเพียง 500.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง ลบได้ทุกสีทั้งรอยสักขาว-ดำและรอยสักสี เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ปลอดภัยเพราะเม็ดสีจะถูกขับออกด้วยกระบวนการขับของเสียของร่างกาย ทำได้ทุกส่วนของร่างกาย ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส

ทุกคนรู้! แฟนคลับรู้! ว่า นิพนธ์คลินิก มีโปรโมชั่น ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง เลเซอร์ทุกรายการ

ทุกคนรู้! แฟนคลับรู้! ว่า นิพนธ์คลินิก มีโปรโมชั่น ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง เลเซอร์ทุกรายการ แปลว่า ซื้อเลเซอร์ทุกรายการ แค่ 5 ครั้ง คุณจะได้รับฟรี อีก 5 ครั้ง ทันที Q-Switch ND YAG : ลบรอยสัก . Gentle YAG Pro-U : กำจัดขนถาวร . Fractional Co2 : ลบรอยแตกลาย . E-Matrix : รักษาหลุมสิว . Vbeam : รักษารอยแดง สิวอักเสบ . Gentle YAG Rejuvenation : ยกกระชับความหย่อนคล้อย . Dual

Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวหน้า

Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวหน้า Dual Yellow ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหา โดยไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้า จึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน เลเซอร์แสงสีเหลือง ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน เลเซอร์แสงสีเขียว รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น Promotion ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

Celebrity Secret Cocktail ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง! วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก

Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

รู้หรือไม่? ฉีด BOTOX จุดไหน ช่วยอะไรบ้าง

รู้หรือไม่? ฉีด BOTOX จุดไหน ช่วยอะไรบ้าง ริ้วรอยหน้าผาก ช่วยลดริ้วรอย รอยย่นบนหน้าผาก ริ้วรอยตีนกา ลดรอยตีนกา ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง กราม ลดกราม ปรับรูปหน้าให้เรียวลง ได้ทรง V-Shape Lift กรอบหน้า ยกกระชับ จัดกรอบหน้าให้ชัดขึ้น Promotion [ B O T O X ] 100 Unit ราคา 9,900.- (ราคาปกติ 20,000.-) Botox ออกฤทธิ์ไวเห็นผลจริง ไม่อันตราย และไม่มีผลข้างเคียง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นิพนธ์คลินิก ห่วงใย ใส่ใจดูแลคุณ 8 มาตรการ ป้องกัน “เชื้อไวรัส COVID-19” ให้คุณลูกค้ามั่นใจ ปลอดภัยไร้กังวล

นิพนธ์คลินิก ห่วงใย ใส่ใจดูแลคุณ 8 มาตรการ ป้องกัน “เชื้อไวรัส COVID-19” ให้คุณลูกค้ามั่นใจ ปลอดภัยไร้กังวล 1.ฉีดพ่นฆ่าเชื้อคลินิกป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทุกสาขา 2.วัดอุณหภูมิพนักงานและ ลูกค้าทุกท่าน ก่อนเข้ารับบริการ 3.พนักงานสวมหน้ากากอนามัย และถุงมือ ระหว่างให้บริการ 4.มีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการสำหรับล้างมือที่เคาน์เตอร์ 5.เว้นระยะ Social Distancing โดยมีการกำหนดพื้นที่นั่งรอ และการจัดคิวรับลูกค้า 6.ทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลาง และจุดสัมผัสต่าง ๆ ด้วยแอลกอฮอล์ เช่น ปุ่มประตู หรือที่นั่งรอทุก 30 นาที 7.ทำความสะอาดอุปกรณ์การแพทย์ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ ก่อนและหลังให้บริการ 8.ส่งเสริมการใช้ Cashless payment สังคมไร้เงินสด เช่นการใช้บัตรเครดิต หรือการโอนเงิน เป็นต้น

ทำไม? ใคร ๆ ต่างยอมรับว่า เลเซอร์ Gentle YAG Pro-U

เป็นเลเซอร์ “กำจัดขนถาวร” ที่ดีที่สุด กำจัดขนด้วย Gentle YAG ดีอย่างไร? กำจัดขนถึงรากขน ด้วยเลเซอร์ชนิด Long pulse ND-YAG ที่มีความยาวคลื่นแสงสูงถึง 1064 nm ไร้ผลข้างเคียง เทคโนโลยี DCD ระบบพ่น Cryogen Spray ให้ความเย็นปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จบทุกปัญหา ขนดก ขนคุด ขนรุงรัง จะหมดไป! เมื่อให้ Gentle YAG จัดการด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขนแล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด

Celebrity Secret Cocktail ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ผิวนุ่มชุ่มชื่น วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก

Celebrity Secret Cocktail ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ผิวนุ่มชุ่มชื่น วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

Celebrity Secret Cocktail วิตามินผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง! วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก

Celebrity Secret Cocktail วิตามินผิวกระจ่างใส เปล่งประกายออร่า พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง! วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงเจริญพระชนมพรรษา ๔๒ พรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ และพนักงาน นิพนธ์ คลินิก

จบปัญหากราม แน่น หน้าบาน

B O T O X ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียว เพียง 9,900.- / 100 Unit (ราคาปกติ 20,000.-) BOTOX Promotion 100 Unit ราคา 9,900.- Botox ออกฤทธิ์ไวเห็นผลจริง ไม่อันตราย และไม่มีผลข้างเคียง ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว  เลเซอร์ทุกรายการ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง

คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว  เลเซอร์ทุกรายการ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง Q-Switch ND YAG : ลบรอยสัก . Gentle YAG Pro-U : กำจัดขนถาวร . Fractional Co2 : ลบรอยแตกลาย . E-Matrix : รักษาหลุมสิว . Vbeam : รักษารอยแดง สิวอักเสบ . Gentle YAG Rejuvenation : ยกกระชับความหย่อนคล้อย . Dual Yellow : รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ

Celebrity Secret Cocktail ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก

Celebrity Secret Cocktailผิวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

อย่ารอ! ให้ “ท้องลาย” ก่อน คุณแม่มือใหม่ต้องรู้! เตรียมตัวอย่างไรไม่ให้ผิวแตกลาย

อย่ารอ! ให้ “ท้องลาย” ก่อน คุณแม่มือใหม่ต้องรู้! เตรียมตัวอย่างไรไม่ให้ผิวแตกลาย “คุณแม่มือใหม่” กับ “ผิวแตกลาย” ช่วงตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่ยากจะหลีกเลี่ยง แต่…อย่าพึ่งกังวลไป นิพนธ์คลินิก มี เคล็ด (ไม่) ลับ สำหรับคุณแม่มือใหม่เอาไว้ต่อสู้กับ “ผิวแตกลาย” มาแนะนำกัน ?เลือกทานอาหารที่มีส่วนช่วยดูแลผิว เช่น มะเขือเทศ ส้ม แครอท โยเกิร์ต ถั่ว หรือแม้แต่การดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เพียงพอ ?พยายามอย่าให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นเร็วเกินไป ควรเพิ่มประมาณเดือนละ 2 กิโลกรัม เพื่อเป็นการปรับสภาพหน้าท้องให้ค่อยๆ ยืดขยายออก ?ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเตรียมความพร้อม เพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นของผิวหนัง ?ไม่ควรอาบน้ำอุ่นจนเกินไป จะทำให้ผิวหนังแห้ง และขาดความชุ่มชื้น โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีผิวแห้งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จะยิ่งทำให้ผิวหนังแห้งมากขึ้น ?ห้ามเกาเด็ดขาด เพราะการเกาจะไปกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เกิดรอยแตกมากขึ้น ถ้าหากคุณแม่ท่านใด มีวิธีอื่น ๆ ที่เคยใช้แล้วได้ผลดี คอมเมนท์ ที่ใต้โพสต์นี้ แนะนำกันเข้ามาได้เลย

โพสต์นี้ มีคำตอบ

โพสต์นี้ มีคำตอบ ข้อสงสัย เกี่ยวกับการ ฉีด MesoFat ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหน? ไขมันจะกลับมาอีกหรือเปล่า? คุณหมอ : เมื่อทำการฉีดสลายไขมัน ตัวยาจะเข้าไปสลายไขมันที่จับตัวเป็นก้อนให้เป็นของเหลว แล้วขับออกทางกระบวนการขับของเสียของร่างกาย ไขมันที่สลายแล้วก็สลายเลย ส่วนผลลัพธ์จะอยู่ได้นานแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตประจำวัน การรับประทานอาหารด้วยเช่นกัน แต่ปกติแล้วจะสามารถรักษาผลลัพธ์ได้นาน 2-3 เดือน แต่ไม่สามารถควบคุมไขมันใหม่ที่เกิดจากเราทานเข้าไปใหม่ได้ ถ้าถามว่าไขมันกลับมาได้ไหม ก็ต้องตอบว่า ได้!! ฉะนั้นหากเราฉีดไปแล้ว ก็ต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรม เลี่ยงของมัน ของทอด ที่อาจจะทำให้เกิดการสะสมเข้ามาใหม่อีกก็จะช่วยรักษาผลลัพธ์ให้อยู่ได้นานขึ้น MesoFat ฉีดสลายไขมันสะสม ได้ตรงจุดเกิดเหตุ ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม Promotion ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวหน้า

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดทุกปัญหาผิวหน้า รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ?เลเซอร์แสงสีเหลือง ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน ?เลเซอร์แสงสีเขียว รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

7 พ.ค. นี้ นิพนธ์คลินิก พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ในส่วนของผิวพรรณ เรือนร่าง และเลเซอร์

7 พ.ค. นี้ นิพนธ์คลินิก พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ในส่วนของผิวพรรณ เรือนร่าง และเลเซอร์ โปรโมชั่น ช่วยวิกฤต COVID-19 ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง เลเซอร์ทุกรายการ !

นิพนธ์คลินิก จัดโปรฯ ช่วยวิกฤต COVID-19 ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง

นิพนธ์คลินิก จัดโปรฯ ช่วยวิกฤต COVID-19 ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง เลเซอร์ทุกรายการ สามารถจองไว้ก่อน และนัดเข้ามาทำเมื่อสะดวก  

E-Matrix ภารกิจพิชิต“หลุมสิว” ให้กำเนิดผิวใหม่

E-Matrix ภารกิจพิชิต“หลุมสิว” ให้กำเนิดผิวใหม่ รักษาปัญหาหลุมสิวทุกระดับ รักษารอยแผลเป็น กระชับรูขุมขนกว้าง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขั้นสูงสุด รักษาหลุมสิว ซ่อมแซมผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและกระชับในที่สุด

Gentle YAG นวัตกรรมกำจัดขนที่ดีที่สุด

  กำจัดขนด้วย Gentle YAG ดีอย่างไร? ⭐️กำจัดขนถึงรากขน ด้วยเลเซอร์ชนิด Long pulse ND-YAG ที่มีความยาวคลื่นแสงสูงถึง 1064 nm ⭐️ไร้ผลข้างเคียง เทคโนโลยี DCD ระบบพ่น Cryogen Spray ให้ความเย็นปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย ⭐️จบทุกปัญหา ขนดก ขนคุด ขนรุงรัง จะหมดไป! เมื่อให้ Gentle YAG จัดการด้วยการยิงเลเซอร์ลงไปที่รูขุมขนแล้วขนจะค่อยๆ หมดไปในที่สุด

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง วิตามินหลากหลายชนิดปลอดภัย พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง!

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง วิตามินหลากหลายชนิดปลอดภัย พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง! ? วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก ✨ Collagen Booster Cocktail✨ ? ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨ Snow White Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨ Celebrity Secret Cocktail✨

นิพนธ์คลินิก สู้วิกฤต จัดโปรฯ ช่วยวิกฤต COVID-19 ซื้อ 5 ฟรี 5

นิพนธ์คลินิก สู้วิกฤต จัดโปรฯ ช่วยวิกฤต COVID-19 ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 5 ครั้ง เลเซอร์ทุกรายการ สามารถจองไว้ก่อน และนัดเข้ามาทำเมื่อสะดวก

1 พฤษภาคม วันแรงงานแห่งชาติ

1 พฤษภาคม วันแรงงานแห่งชาติ ถือเป็นหนึ่งวันสำคัญ ที่ทุกภาคส่วนต้องหันกลับมาดูแล ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ หรือภาคเอกชนที่เป็นผู้ประกอบการ ทั้งการมอบสวัสดิการ หรือการดูแล เพื่อให้แรงงานที่เป็นชิ้นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ มีกำลังใจทำงานอย่างต่อเนื่อง นิพนธ์ คลินิก ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ที่ทำงานอย่างหนักในการปฏิบัติภารกิจสู้ศึก COVID-19 เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

ลบรอยสักด้วย Q-switch Laser ที่นิพนธ์คลินิก ดีอย่างไร?

  ลบรอยสัก ด้วย Q-switch Laser ที่นิพนธ์คลินิก ดีอย่างไร? ปลอดภัยต่อผิว ไร้รอยแผลเป็น เลเซอร์จะทำลายแค่สีที่สักอยู่บนผิวเท่านั้น สะดวก รวดเร็ว และไม่เจ็บ เพราะการทำเลเซอร์เจ็บน้อยกว่าการสักมาก ไม่ทำลายผิวรอบข้างรอยสักอย่างแน่นอน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส ราคาเริ่มต้นเพียง 500.-

รู้หรือไม่? วิตามินแต่ละชนิด ควรกินตอนไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รู้หรือไม่? วิตามินแต่ละชนิด ควรกินตอนไหน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เวลาที่ดีที่สุดในการกิน วิตามิน ขึ้นอยู่กับวิตามินแต่ละชนิด โดยวิตามินบางชนิดควรกินหลังอาหาร ในขณะที่บางชนิดควรกินเวลาท้องว่าง นอกจากนี้คุณควรกินวิตามินเวลาเดียวกัน เป็นประจำทุกวัน ก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพ และยังช่วยให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากอาหารเสริมวิตามินด้วย คอลลาเจน กินตอนท้องว่าง หรือก่อนนอน และจะดูดซึมได้ดีเมื่อทานพร้อมวิตามิน C วิตามิน C กินหลังอาหารเช้า จะดูดซึมได้ดี และลดการระคายเคืองกระเพาะจากกรด วิตามิน B กินก่อนอาหารเช้า จะดูดซึมได้ดีกว่า วิตามิน A,D,E,K กินพร้อมอาหารจะดูดซึมได้ดีกว่าตอนท้องว่าง (ไม่ควรกินในปริมาณที่เยอะเกินไป เพราะอาจสะสมในตับได้)

7 ข้อดี ของการให้ “วิตามินผิว” การเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกาย กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

7 ข้อดี ของการให้ “วิตามินผิว” การเติมวิตามินเข้าสู่ร่างกาย กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะปัจจุบันคนส่วนใหญ่ต้องการความรวดเร็ว ปลอดภัย เห็นผลไว และใช้เวลาไม่นาน การให้วิตามินจึงตอบโจทย์สำหรับคนในยุคปัจจุบันที่สุด วันนี้ นิพนธ์คลินิก ได้นำ 7 ข้อดี ของการให้วิตามินผิวมาฝากกัน ไปดูกันเลย 1.ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพผิวสมบูรณ์ 2.ร่างกายจะสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ดูดซึมได้ถึง 100% 3.สามารถแทรกซึมเข้าสู่ระดับเซลล์ และสามารถนำไปใช้งานได้ทันที 4.ไม่มีผลข้างเคียงกับระบบทางเดินอาหารเหมือนกับการรับประมาณวิตามินหรือแร่ธาตุบางตัวที่ทำให้ท้องอืด 5.เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดอาการป่วย 6.ลดอาการเหนื่อยล้า จากการใช้ชีวิตและการทำงาน 7.ทำให้ร่างกายฟื้นฟู หลังจากการออกกำลังกาย หรือการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก ✨ Collagen Booster Cocktail✨ ? ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨

เผย…เคล็ด (ไม่) ลับใส่ “หน้ากากอนามัย” อย่างไรไม่ทำให้สิวเห่อ

เผย…เคล็ด (ไม่) ลับใส่ “หน้ากากอนามัย” อย่างไรไม่ทำให้สิวเห่อ สาเหตุของการเกิดสิวนั้นอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบัน การใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการระบาดของไวรัส COVID-19, PM 2.5 หรือมลภาวะอื่น ๆ จะเป็นตัวการหนึ่งที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง จนเกิดสิวบนใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณตามรอบ ๆ ขอบหน้ากากอนามัย วันนี้ นิพนธ์คลินิก มีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากเพื่อให้คุณได้ดูแลตัวเองกันอย่างครบถ้วน ?คำนึงถึงความสะอาดของหน้ากากอนามัย หลีกเลี่ยงการใส่หน้ากากอนามัยซ้ำกันหลายๆ วัน เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว หน้ากากอนามัยถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง หรือถึงแม้จะเป็นแบบผ้าก็ควรต้องซักทุกวัน เพื่อไม่ให้เป็นแหล่งสะสมของสิ่งสกปรก แทนที่จะเป็นการป้องกัน จะกลายเป็นการนำสิ่งสกปรกและเชื้อโรคมาติดบนหน้าแทน ?ไม่ใส่หน้ากากอนามัยนานเกินไป การใส่หน้ากากอนามัยติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมง หรืออาจใส่ตลอดทั้งวัน ก่อให้เกิดความอับชื้น หรือความมันบนใบหน้ามากกว่าปกติ ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิว ดังนั้นควรถอดหน้ากากอนามัยบ้างเมื่ออยู่คนเดียว ?งดเว้นการแต่งหน้า การแต่งหน้าร่วมกับการใส่หน้ากากอนามัย เป็นการทำร้ายผิวทางอ้อม ไม่ใช่แค่ทำให้เกิดสิว แต่รวมไปถึงปัญหาเรื่องริ้วรอยต่าง ๆ ที่จะตามมาด้วย เนื่องจากผิวหน้าต้องการ การระบายอากาศ เพื่อไม่ให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนนั่นเอง ?รักษาความสะอาด ควรหมั่นทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการล้างมือด้วยสบู่ หรือเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ นอกจากจะช่วยป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ยังช่วยไม่ให้สิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ ที่ติดมากับมือไปสัมผัสกับใบหน้าอีกด้วย

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง วิตามินหลากหลายชนิด ปลอดภัย  พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง!

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง วิตามินหลากหลายชนิด ปลอดภัย พิเศษ! ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง! วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก ✨ Collagen Booster Cocktail✨ ? ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨ Snow White Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨ Celebrity Secret Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า

Meso Fat ลดไขมัน แก้ม เหนียง

Meso Fat ลดไขมัน แก้ม เหนียง ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม ลดให้แบบจัดหนัก ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Promotion ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.-

Summer Surprise เลเซอร์ทุกรายการ 6 แถม 6

Summer Surprise เลเซอร์ทุกรายการ ซื้อ 6 ครั้ง แถมฟรี 6 ครั้ง! สามารถจองไว้ก่อน และนัดเข้ามาทำเมื่อสะดวก

วิตามินผิว Celebrity Secret Cocktail ผิวสวยกระจ่างใส ใคร ๆ ก็มีได้ ที่ นิพนธ์ คลินิก

วิตามินผิว Celebrity Secret Cocktail ผิวสวยกระจ่างใส ใคร ๆ ก็มีได้ ที่ นิพนธ์ คลินิก วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก ✨ Collagen Booster Cocktail✨ ? ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ✨ Snow White Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ✨ Celebrity Secret Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

5 ข้อ ที่ต้องรู้ ก่อนคิดจะฉีด Meso Fat

5 ข้อ ที่ต้องรู้ ก่อนคิดจะฉีด Meso Fat Meso Fat คือ นวัตกรรมสลายไขมันโดยการฉีดยาบางกลุ่มเข้าไปในชั้นผิวหนัง เพื่อสลายไขมันบริเวณนั้น ๆ และขับออกมาทางปัสสาวะ รวมถึงทำให้เนื้อเยื่อกระชับ และแข็งแรงขึ้น ผู้เข้ารับบริการส่วนมากมักฉีด Meso Fat บริเวณแก้ม และคาง เพื่อให้ใบหน้าเรียวสวยมากขึ้น และมักนิยมฉีดร่วมกับการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อให้ใบหน้าดูกระชับยิ่งขึ้นไปอีก ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถฉีด Meso Fat ได้ อีกทั้งการฉีด Meso Fat ที่ไม่ได้มาตรฐานยังอาจทำให้ชั้นไขมันเกิดการอักเสบ หรือติดเชื้อลุกลามได้ หลังจากฉีด Meso Fat ผู้เข้ารับบริการควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อขับไขมันที่สลายออกไปจากร่างกายให้มาก และเร็วที่สุด รวมถึงควรงดอาหารที่มีไขมัน และน้ำตาลสูง เพื่อให้ไขมันใต้ผิวหนังไม่กลับมามีส่วนเกินเหมือนเดิม ก่อนจะฉีด คุณต้องศึกษาการฉีด Meso Fat ว่าเป็นอย่างไร และควรเลือกรับบริการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้วย เพื่อความปลอดภัย และได้กำจัดไขมันส่วนเกินตามที่ต้องการอย่างเหมาะสม Meso Fat ฉีดสลายไขมัน แก้ม เหนียง เปลี่ยนหน้ากลม

ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว

ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว เรียน ลูกค้าที่เคารพ ตามประกาศการควบคุมโรคการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นิพนธ์ คลินิก ขออนุญาตเรียนแจ้งให้ทราบเรื่องการหยุดให้บริการชั่วคราว ที่ สาขา เซ็นทรัล ชลบุรี ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพด้วยนะครับ ลูกค้าสามารถไปใช้บริการได้ที่ นิพนธ์คลินิก สาขา ถนนวชิรปราการ ติดต่อได้ที่เบอร์ 038-286666

เผยเคล็ดไม่ลับ บอกลารอยแตกลาย ปัญหาของสาวๆ ที่ทำให้หมดความมั่นใจ !!

เผยเคล็ดไม่ลับ บอกลารอยแตกลาย ปัญหาของสาวๆ ที่ทำให้หมดความมั่นใจ! 5 วิธีรักษารอยแตกลายแบบง่าย ๆ 1.ครีมที่มีส่วนผสมของ เรตินอยด์ (Retinoid) จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ใช้ทาบาง ๆ เผื่อให้ผิวที่เป็นรอยแตกได้มีการผลัดเซลล์ผิว และช่วยให้รอยต่าง ๆ จางลงไวขึ้น *ข้อควรระวัง! ให้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ทุกครั้ง และควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อน เพราะอาจทำให้ระคายเคืองผิวได้ง่าย 2.กรดไกลโคลิค จะช่วยปรับสีผิวและรอยด่างดำให้เนียนเสมอกันได้ แต่ทางที่ดีก็ควรใช้แค่บาง ๆ และใช้อย่างระมัดระวัง ที่สำคัญควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้ 3.ไข่ไก่ ในไข่มีทั้งโปรตีนและมีวิตามินเอ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยให้ผิวฟื้นฟูได้ดีขึ้น 4.ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้มีฤทธิ์เย็น และช่วยต่อต้านการอักเสบ แถมเต็มไปด้วยการกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้น ดังนั้นถ้าอยากให้ผิวฟื้นตัวเร็วขึ้นก็ลองใช้ว่านหางจระเข้ จะเป็นแบบว่านหางจระเข้สด ๆ หรือเจลว่านหางจระเข้ก็ได้ 5.Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหาด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นในทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแลนะครับ

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแลนะครับ ขอขอบคุณคุณลูกค้าที่ไว้วางใจให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแลผิวแตกลายหลังคลอด ให้คุณแม่กลับมามีหน้าท้องเนียน ไร้รอยแตกลาย กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง !! นิพนธ์ คลินิก ศูนย์ผิวหนังและความงามอันดับ 1 ในชลบุรี

เคล็ดลับเด็ด !! สำหรับคนที่อยากมีผิวขาว สุขภาพผิวดี 6 สูตรสครับขัดผิวขาว เคล็ด (ไม่) ลับ ที่คุณก็ทำได้!

เคล็ดลับเด็ด !! สำหรับคนที่อยากมีผิวขาว สุขภาพผิวดี 6 สูตรสครับขัดผิวขาว เคล็ด (ไม่) ลับ ที่คุณก็ทำได้! มาดูกันว่า 6 สูตรสครับขัดผิวขาว มีอะไรกันบ้าง… สูตรที่ 1 สครับผิวด้วยเกลือทะเล >> จะช่วยผลัดเซลล์ผิวทำให้ขาวเร็วขึ้นอย่างได้ผล สูตรที่ 2 ขัดผิวด้วยมะขามเปียก >> จะช่วยทำความสะอาดผิว และเร่งกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก ซึ่งผิวจะค่อย ๆ ขาวใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สูตรที่ 3 พอกผิวด้วยโยเกิร์ตและมะนาว >> จะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่คล้ำเสียออกไป และช่วยทำให้ผิวขาวเร็วขึ้นได้ง่าย ๆ สูตรที่ 4 ขัดผิวด้วยเบกกิ้งโซดา >> จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม และขาวกระจ่างใสขึ้นแบบทันใจเลยล่ะค่ะ สูตรที่ 5 สครับผิวด้วยน้ำตาลทรายแดง >> ผิวจะขาวปิ๊งและกระจ่างใสอย่างสังเกตเห็นได้ชัด และยังจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย สูตรที่ 6 ขัดผิวด้วยขมิ้นชัน >> ผิวจะค่อย ๆ ขาวขึ้นเรื่อย ๆ

เช็คกันหน่อย “รอยแตกลาย” ของคุณ เป็นแบบไหน?

เช็คกันหน่อย “รอยแตกลาย” ของคุณ เป็นแบบไหน? สีแดง เป็นรอยที่เกิดในระยะแรก หลังจากที่ผิวยืดตัวรวดเร็วจนเกินไป ทำให้รอยแตกลายมีสีแดงเกิดขึ้น สีขาว เป็นรอยแตกลายเก่า จะเกิดขึ้นหลังจากรอยแตกสีแดงเลือนหาย ค่อยๆ กลายเป็นสีขาว รอยแตกประเภทนี้ จะเลือนหายได้ยากกว่ารอยแตกสีแดง Fractional Co2 #รักษาผิวแตกลาย ด้วยเลเซอร์อย่างแม่นยำ ไม่ทำร้ายผิว Promotion ลด 50% เมื่อซื้อคอร์ส 12 ครั้ง Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นในทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังฉีด “Meso fat” เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังฉีด “Meso fat” เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 1.ดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อช่วยขับไขมันส่วนเกินออกมา 2.ออกกำลังกายเบาๆ ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น 3.หลีกเลี่ยงการนวดตัว อบซาวน่าและการทำทรีทเม้นท์ใด ๆ 1 สัปดาห์ เพื่อลดการฟกช้ำ 4.งดการดื่มแอลกอฮอล์และการสูบบุหรี่ ?Meso Fat ฉีดสลายไขมัน แก้ม เหนียง เปลี่ยนหน้ากลม ให้เป็นหน้าเรียวสวยได้ทรง V-Shape ?ราคาเพียง 1,999.- / 10เข็ม ?Promotion ? ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.- ? ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.- ?รักษาอย่างเห็นผล โดยแพทย์มากประสบการณ์ที่ Nipon Skin Clinic ดูแลคุณ

 Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า

 Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า เลเซอร์แสงสีเหลือง ช่วยในเรื่องรอยแดง รอยเส้นเลือดฝอยให้จางลง และสามารถรักษาปัญหาสิวได้อย่างชัดเจน เลเซอร์แสงสีเขียว รักษารอยดำ ฝ้า กระ และความหมองคล้ำของผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น Promotion ราคาครั้งละ 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) เมื่อซื้อคอร์ส 6 ครั้ง Dual Yellow ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหา โดยไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้า จึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

รอยแดงสิวอักเสบ! VBEAM LASER เอาอยู่!

รอยแดงสิวอักเสบ! VBEAM LASER เอาอยู่! ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 2 ครั้ง เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดงและดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลายระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา

ไขมันจ๋า…พี่ขอลาก่อน

ไขมันจ๋า…พี่ขอลาก่อน Meso Fat สลายไขมัน แก้ม เหนียง ราคาเพียง 1,999.-/10เข็ม Promotion  ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ราคาเพียง 5,997.-  ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ราคาเพียง 9,995.- รักษาอย่างเห็นผล โดยแพทย์มากประสบการณ์ที่ Nipon Skin Clinic ดูแลคุณ

หยุดความกังวลใจ กับปัญหาฝ้า กระ บนใบหน้า Dual Yellow

หยุดความกังวลใจ กับปัญหาฝ้า กระ บนใบหน้า Dual Yellow เลเซอร์ลดรอยสิว ฝ้า กระ พร้อมปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส Promotion ราคาครั้งละ 3,900.- (จากราคาปกติ 6,500.-) เมื่อซื้อคอร์ส 6 ครั้ง Dual Yellow ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหาโดยไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้า จึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

รอยแตกลาย ที่กังวลใจ รักษาได้ Fractional Co2

รอยแตกลาย ที่กังวลใจ รักษาได้ Fractional Co2 #รักษาผิวแตกลาย ด้วยเลเซอร์อย่างแม่นยำ ไม่ทำร้ายผิว Promotion ลด 50% เมื่อซื้อคอร์ส 12 ครั้ง Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นในทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

บอกลา “หลุมสิว” บนใบหน้า E-Matrix ภารกิจพิชิต“หลุมสิว”

บอกลา “หลุมสิว” บนใบหน้า E-Matrix ภารกิจพิชิต“หลุมสิว” เปลี่ยนหลุมสิว ให้ผิวเนียนใส แล้วคุณจะจำไม่ได้ว่าเคยมีหลุมสิว หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก E-Matrix + Collagen Booster Cocktail รักษาหลุมสิว พร้อมวิตามินช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ราคาปกติ 16,200.-  ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง รักษาหลุมสิว ซ่อมแซมผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและกระชับในที่สุด

Shining Bright by Dual Yellow

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย Dual Yellow ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหา โดยไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้าจึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแลนะครับ

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแลนะครับ คุณแมงปอ / นางแบบ พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ นิพนธ์ คลินิก ที่แวะเข้ามารับบริการ เลเซอร์ยกกระชับ Gentle YAG Rejuvenation นิพนธ์ คลินิก ศูนย์ผิวหนังและความงามอันดับ 1 ในชลบุรี รักษาอย่างเห็นผล เพียงให้ผู้เชี่ยวชาญจาก นิพนธ์คลินิก ดูแลคุณ

Gentle YAG Rejuvenation เลเซอร์ย้อนวัย นวัตกรรมเพื่อผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี

Gentle YAG Rejuvenation เป็นเลเซอร์ที่ส่งพลังงานความร้อน ไปกระตุ้นให้เกิดการเสริมเส้นใย Collagen ใหม่ในชั้นหนังแท้ เพื่อไปทดแทน เส้นใยเก่าที่เสื่อมสลายลงตามวัย ความยาวคลื่นแสงที่สูงทำให้แสงเลเซอร์ลงไปสู่ผิวได้ลึก และไม่ทำให้ผิวชั้นนอกถูกทำลาย ทำให้มีการปรับคืนสภาพผิว ให้เต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีอาการเจ็บระหว่างทำการรักษา ไม่มีผลข้างเคียงหลังการรักษา ไม่มีแผลเป็นและรอยด่างดำหลังการรักษา ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 10-20 นาที ควรทำต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง แต่ละครั้งห่างประมาณ 3-4 สัปดาห์ โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก [ Gentle YAG Reju ] เลเซอร์ย้อนวัย ยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย + [ Collagen Booster Cocktail ] ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย พร้อมวิตามินช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ‼ >>> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3

สีดอกกุหลาบ แทนความในใจ สื่อความหมายให้คนที่คุณรัก

สีดอกกุหลาบ แทนความในใจ สื่อความหมายให้คนที่คุณรัก วันวาเลนไทน์ เราอาจจะเคยให้ หรือเคยได้รับดอกกุหลาบ แต่ทราบไหมว่า ดอกกุหลาบแต่ละสีมีความหมายอย่างไร ดอกกุหลาบ “สีแดง” บ่งบอกถึงการตกหลุมรัก หรือแอบปลื้มใครซักคน เป็นสื่อแทนใจเพื่อจะบอกให้รู้ว่า มีคนกำลังแอบปลื้มอยู่ ดอกกุหลาบ “สีขาว” เป็นสีแห่งความรักที่ใสสะอาดบริสุทธิ์ โดยไม่คิดเลยว่าความรักที่มอบให้ไปนั้น จะได้ความรักตอบกลับมาหรือเปล่า ดอกกุหลาบ “สีชมพู” เป็นความโรแมนติกที่แสดงถึงความรักที่หวานซึ้ง มีความสุขอย่างสมบูรณ์ที่สุด ดอกกุหลาบ “สีเหลือง หรือส้ม” ความรักร้องแรงและยาวนาน สดใส ไม่จืดจาง หวานชื่นและมีความสุข

รู้หรือไม่? หลังฉีด Meso Fat ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร

รู้หรือไม่? หลังฉีด Meso Fat ควรดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ไขมันที่สลายจะถูกขับออกทางปัสสาวะเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น การดื่มน้ำมาก ๆ จะช่วยขับไขมันที่ถูกสลายให้ออกจากร่างกายได้มากขึ้น Meso Fat ฉีดสลายไขมันส่วนเกินสะสม ได้ตรงจุดเกิดเหตุ ?Promotion ? ราคาเพียง 1,999.- / 10 เข็ม

“วันมาฆบูชา”

“วันมาฆบูชา” ตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ เป็นวันที่องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ทรงแสดงโอวาทปาฏิโมกข์ อันเป็นหลักคำสอนสำคัญของพระพุทธศาสนา ท่ามกลางพระสงฆ์ที่มาประชุมพร้อมกัน ๑,๒๕๐ รูป โดยมิได้นัดหมาย ร่วมทำบุญ ตักบาตร เวียนเทียนรอบพระอุโบสถ ในวันสำคัญนี้ร่วมกัน

วิตามินผิวสูตรไหน?? ที่ใช่สำหรับคุณ

วิตามินผิวสูตรไหน?? ที่ใช่สำหรับคุณ ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง✨ ✨ Collagen Booster Cocktail✨ ? ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ✨ Snow White Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ✨ Celebrity Secret Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก E-Matrix+ Collagen Booster Cocktail

โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก E-Matrix+ Collagen Booster Cocktail รักษาหลุมสิว พร้อมวิตามินช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ‼ >>> ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง <<< ‼ ? Promotion ?ราคาปกติ 16,200.- ? ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง [ E-Matrix ] เลเซอร์รักษาหลุมสิว คืนผิวหน้าเรียบเนียน [ Collagen Booster Cocktail ] ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน

โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก Gentle YAG Reju + Collagen Booster Cocktail

โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก Gentle YAG Reju + Collagen Booster Cocktail ยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย พร้อมวิตามินช่วยฟื้นฟูคอลลาเจน ‼ >>> ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง <<< ‼ ? Promotion ?ราคาปกติ 4,200.- ? ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง [ Gentle YAG Reju ] เลเซอร์ย้อนวัย ยกกระชับผิวหน้าหย่อนคล้อย [ Collagen Booster Cocktail ] ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน

โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก Vbeam Laser + Snow White Cocktail

โปรฯ สวยแพ็คคู่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก Vbeam Laser + Snow White Cocktail รักษารอยแดงสิวอักเสบ พร้อมวิตามินผิวกระจ่างใส ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ? Promotion ?ราคาปกติ 4,200.- ? ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง [ Vbeam Laser ] นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส ไร้รอยสิว [ Snow White Cocktail ] ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส

มาเช็คกันหน่อย? 7 ตำแหน่ง “สิว” บนใบหน้า บอกอะไรเราได้

สิวเกิดขึ้นได้ทั้งจากปัจจัยภายใน และปัจจัยภายนอก ปัจจัยภายในคือสิ่งที่เกิดขึ้นจากร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือผิวพรรณ ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมมันได้ ส่วนปัจจัยภายนอกก็หมายถึง เครื่องสำอาง ความสะอาด สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ที่เราสามารถควบคุมได้ เพราะฉะนั้นเราไม่ควรละเลยการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างดี และเลือกใช้เครื่องสำอางที่เหมาะกับผิวหน้าของเราด้วย

E-Matrix นวัตกรรมเลเซอร์ฟื้นฟู “หลุมสิว” เปลี่ยนหลุมสิว ให้ผิวเนียนใส

E-Matrix นวัตกรรมเลเซอร์ฟื้นฟู “หลุมสิว” เปลี่ยนหลุมสิว ให้ผิวเนียนใส แล้วคุณจะจำไม่ได้ว่าเคยมีหลุมสิว ?Promotion ? 100 Shot 1 ครั้ง ราคาเพียง 10,500.- (จากปกติ 15,000.-) ? 100 Shot 4 ครั้ง ราคาเพียง 39,000.- (จากปกติ 60,000.-) รักษาหลุมสิว ซ่อมแซมผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและกระชับในที่สุด

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้”

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้” มั่งคั่ง ร่ำรวย สมปรารถนา สุขสันต์วันตรุษจีน 2020

ขอขอบคุณอีกหนึ่งความไว้วางใจ ที่ให้ นิพนธ์ คลินิก ดูแลนะครับ นิพนธ์ คลินิก ศูนย์ผิวหนังและความงามอันดับ 1 ในชลบุรี รักษาอย่างเห็นผล เพียงให้ผู้เชี่ยวชาญจาก นิพนธ์คลินิก ดูแลคุณ

Meso Fat ฉีดสลายไขมันส่วนเกินสะสม ได้ตรงจุดเกิดเหตุ แก้มลด! เหนียงหาย!

Meso Fat ฉีดสลายไขมันส่วนเกินสะสม ได้ตรงจุดเกิดเหตุ แก้มลด! เหนียงหาย! ?Promotion ? ราคาเพียง 1,999.- / 10 เข็ม ?ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ?ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ?‍⚕ Meso Fat ช่วยสลายไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณแก้ม เหนียง หรือในบริเวณที่ลดยาก ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูป

วิตามิน 3 สูตรผิวสวยยอดนิยม ที่ นิพนธ์ คลินิก ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง

✨ Collagen Booster Cocktail✨ ? ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨ Snow White Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ? ราคา 1,200.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ✨ Celebrity Secret Cocktail✨ ? ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ? ราคา 2,500.- ? Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง

วันครู

  แม้งานหนักเหน็ดเหนื่อยไม่เคยบ่น สู้อดทนส่งเสริมศิษย์พิชิตฝัน สู้อุตส่าห์สั่งสอนทุกวี่วัน จิตมุ่งมั่นอบรมจริยา “ครูไทย รักศิษย์ คิดพัฒนา” คำขวัญวันครู 2563

รู้ไว้สักนิด… ก่อนคิดจะฉีด Meso Fat

Meso Fat คือ การนำตัวยาเข้าสู่ชั้นผิว ด้วยการฉีดตัวยาที่ช่วยสลายไขมันลงในชั้นไขมัน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่แตกตัว และถูกขับออกมาในรูปของไขมันเหลวปะปนมากับเหงื่อ ปัสสาวะและอุจาระ จึงเป็นวิธีการสลายไขมันและขับออกจากร่างกายแบบถาวร ไม่มีผลกระทบกับร่างกายหลังจากการฉีด สังเกตได้ว่าบริเวณที่ได้รับการฉีด เนื้อเยื่อโดยรอบจะแข็งแรง มีความกระชับมากขึ้น ?Promotion ? ราคาเพียง 1,999.- / 10 เข็ม ?ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ?ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง ?รักษาอย่างเห็นผล โดยแพทย์มากประสบการณ์ที่ Nipon Skin Clinic ดูแลคุณ

เติมวิตามินผิว คืออะไร? ดีกับผิวจริงหรือ?

  การฉีดวิตามินบำรุงผิวพรรณให้ดูสดใส กำลังเป็นที่นิยมขึ้นอย่างมากโดยเฉพาะในสาวๆ ที่อยากจะมีผิวขาวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี และดูมีออร่า ซึ่งเชื่อกันว่าให้ผลค่อนข้างชัดเจน ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจทำ เราควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อที่จะได้ทราบว่าการฉีดวิตามินผิวนั้นมีอันตรายอะไรหรือไม่? ฉีดแล้วผิวจะดีขึ้นจริงไหม? Q : การฉีดวิตามินผิวคืออะไร? A : การฉีดวิตามินผิวในปัจจุบันนั้น ตัวยาที่ออกฤทธิ์หลักคือ วิตามินซี (Vitamin C) หรือที่เรียกอีกอย่างว่า กรดแอสคอร์บิก (Ascorbic acid) เป็นหนึ่งในวิตามินที่ร่างกายมีความต้องการเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน ต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อนำไปสร้างคอลลาเจน ซึ่งคอลลาเจนมีประโยชน์ต่อการรักษาสุขภาพ และยังช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย เช่น กระดูก ฟัน และผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวพรรณได้อย่างดี ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ป้องกันหวัด ป้องกันแสงแดด Q : ฉีดวิตามินดีกับผิวจริงหรือ? A : การฉีดวิตามินเข้าไปช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส สามารถเป็นไปได้จริง ด้วยหลักการทำงานของวิตามินซีที่ส่วนช่วยลดการเกิดขึ้นของเม็ดสีเมลานิน แก้ปัญหาจุดด่างดำ เมื่อได้รับปริมาณวิตามินอย่างต่อเนื่อง ก็จะทำให้ผิวดูขาวมากขึ้นกว่าผิวเดิม แต่ระดับความขาวที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้มากจนเลยระดับผิวหนังเดิมของตัวเองไปแต่อย่างใด จะให้ผลที่ดีหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล บางคนอาจจะเห็นผลไว

วันเด็กแห่งชาติ

“เด็กยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย” คำขวัญวันเด็ก ปี 2563 #วันเด็กแห่งชาติ

E-Matrix ภารกิจพิชิตผิวหน้า “ดวงจันทร์” เปลี่ยนหลุมสิว ให้ผิวเนียนใส

E-Matrix ภารกิจพิชิตผิวหน้า “ดวงจันทร์” เปลี่ยนหลุมสิว ให้ผิวเนียนใส แล้วคุณจะจำไม่ได้ว่าเคยมีหลุมสิว ?Promotion ? 100 Shot 1 ครั้ง ราคาเพียง 10,500.- (จากปกติ 15,000.-) ? 100 Shot 4 ครั้ง ราคาเพียง 39,000.- (จากปกติ 60,000.-) รักษาหลุมสิว ซ่อมแซมผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและกระชับในที่สุด

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ๘ มกราคม ๒๕๖๓ ขอพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ มีพระชันษายิ่งยืนนาน * * * * * * * * * * ควรมิควรแล้วแต่จะโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ และพนักงาน นิพนธ์ คลินิก

จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ Isolaz Laser รักษาสิวอักเสบ! สิวอุดตัน!

จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ Isolaz Laser รักษาสิวอักเสบ! สิวอุดตัน! พร้อมฆ่าเชื้อสิว ยับยั้งการเกิดสิวใหม่ อย่างมีประสิทธิภาพ Promotion ราคา 9,000.- (จากปกติ 15,000.-) ซื้อ 3 ครั้ง แถมฟรี 2 ครั้ง ดูแลผิวหน้าแก้ปัญหาลึกสุดของการเกิดสิวซ้ำอย่างได้ผล ช่วยในการรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้กังวลใจ

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง วิตามินหลากหลายชนิดปลอดภัย

ปรับผิวขาว กระจ่างใส ทั่วเรือนร่าง วิตามินหลากหลายชนิดปลอดภัย พิเศษ‼ ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง วิตามิน 3 สูตรผิวสวยที่ นิพนธ์ คลินิก Collagen Booster Cocktail ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูคอลลาเจน ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Snow White Cocktail ผิวขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส ราคา 1,200.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Celebrity Secret Cocktail ผิวขาวกระจ่างใสเปล่งประกายออร่า พร้อมฟื้นฟูคอลลาเจน ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ราคา 2,500.- Promotion 5 ครั้ง ฟรี 3

โบกมือลา ผิวหน้าขรุขระ E-Matrix เลเซอร์รักษา “หลุมสิว”

โบกมือลา ผิวหน้าขรุขระ E-Matrix เลเซอร์รักษา “หลุมสิว” คืนความมั่นใจให้กับผิวหน้า เอาชนะผิวหน้าดวงจันทร์ Promotion 100 Shot 1 ครั้ง ราคาเพียง 10,500.- (จากปกติ 15,000.-) 100 Shot 4 ครั้ง ราคาเพียง 39,000.- (จากปกติ 60,000.-) รักษาหลุมสิว ซ่อมแซมผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและกระชับในที่สุด

จะกี่ปัญหาสิว ก็กลายเป็นเรื่องชิลล์ ๆ ได้ Isolaz Laser รักษาสิว! ให้ถึงราก!

จะกี่ปัญหาสิว ก็กลายเป็นเรื่องชิลล์ ๆ ได้ Isolaz Laser รักษาสิว! ให้ถึงราก! จบปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ Promotion ราคา 9,000.- (จากปกติ 15,000.-) ซื้อ 3 ครั้ง แถมฟรี 2 ครั้ง ดูแลผิวหน้าแก้ปัญหาลึกสุดของการเกิดสิวซ้ำอย่างได้ผล ช่วยในการรักษาสิวอุดตัน สิวอักเสบ แก้ปัญหาการเกิดสิวซ้ำ ๆ และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ให้กังวลใจ

ไขมันจ๋า…พี่ขอลาก่อน Meso Fat แก้มลด เหนียงหาย

ไขมันจ๋า…พี่ขอลาก่อน Meso Fat แก้มลด เหนียงหาย สลายไขมันสะสม ได้ตรงจุดเกิดเหตุ Promotion ราคาเพียง 1,999.- / 10 เข็ม ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 1 ครั้ง ซื้อ 5 ครั้ง ฟรี 3 ครั้ง Meso Fat ช่วยสลายไขมันส่วนเกินสะสมบริเวณแก้ม เหนียง หรือในบริเวณที่ลดยาก ปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้รูป

ไขข้อสงสัย ? “รอยแตกลาย” เกิดขึ้นได้อย่างไร…

ไขข้อสงสัย ? “รอยแตกลาย” เกิดขึ้นได้อย่างไร… “รอยแตกลาย” เกิดจากการฉีกขาดของผิวหนัง เมื่อร่างกายขยายขนาดขึ้นอย่างรวดเร็ว และผิวไม่สามารถยืดเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลง ในระยะแรก รอยแตกลายจะเป็นรอยนูนสีเข้ม ๆ โดยอาจจะมีสีแดง ชมพู น้ำตาล หรือม่วง ก่อนที่จะค่อย ๆ จางลง หลังจากนั้น จะเกิดการบุ๋มลงของชั้นหนังแท้เป็นแนวยาว ๆ สีซีดลงจากเดิม มองเห็นเป็นรอยแตกลาย บุ๋ม ๆ ยาว ๆ

[ รอยแตกลาย ] รักษาได้ Fractional Co2 #รักษาผิวแตกลาย

[ รอยแตกลาย ] รักษาได้ Fractional Co2 #รักษาผิวแตกลาย ด้วยเลเซอร์อย่างแม่นยำ ไม่ทำร้ายผิว Promotion ครั้งละ 3,900.- เมื่อซื้อคอร์สแบบ 8 ครั้ง (จากปกติครั้งละ 6,000.-) Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นในทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

We Wish you a very merry Christmas

We Wish you a very merry Christmas “เพราะว่าพระเจ้าทรงรักโลก จนได้ทรงประทานพระบุตรองค์เดียวของพระองค์ เพื่อทุกคนที่เชื่อในพระบุตรนั้นจะไม่พินาศ แต่มีชีวิตนิรันดร์” (ยอห์น 3:16) ? ? ? ? #MerryChristmas

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า บอกลาผิว “หน้าเก่า” เผยผิว “หน้าใหม่”

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า บอกลาผิว “หน้าเก่า” เผยผิว “หน้าใหม่” รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ราคาครั้งละ 6,500.- Promotion 1 ครั้ง (ราคาทดลองทำ) ลด 20% เหลือเพียง 5,200.- 5 ครั้ง ลด 30% เหลือเพียง 22,500.- (4,500.-/ครั้ง) Dual Yellow ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหา โดยไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้า จึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

FILLER Juvederm Ultra Plus XC เติมเต็มใบหน้าให้ Perfect สวยจบครบทุกองศา ที่นิพนธ์ คลินิก

FILLER Juvederm Ultra Plus XC เติมเต็มใบหน้าให้ Perfect สวยจบครบทุกองศา ที่นิพนธ์ คลินิก [ คาง ] ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย [ ขมับ ] แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา [ ร่องแก้ม ] เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย [ ใต้ตา ] แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล Promotion 1 cc. ราคา 12,000.- 1 cc. + Botox 50 Unit ราคา 20,000.- 1 cc. + Botox 100 Unit ราคา 24,000.- . 2 cc. ราคา

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า

Shining Bright by Dual Yellow รักษาอย่างตรงจุด หยุดปัญหาผิวหน้า รักษารอยแดง รอยดำ รอยสิว รักษารอยเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ กระตุ้นคอลลาเจน ลดริ้วรอย ราคาครั้งละ 6,500.- Promotion 1 ครั้ง (ราคาทดลองทำ) ลด 20% เหลือเพียง 5,200.- 5 ครั้ง ลด 30% เหลือเพียง 22,500.- (4,500.-/ครั้ง) Dual Yellow ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหา โดยไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้าจึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

วันรัฐธรรมนูญ

วันรัฐธรรมนูญ ในวันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2475 พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานรัฐธรรมนูญราชอาณาจักรสยาม ฉบับถาวร ฉบับแรก อันเป็นกฎหมายสูงสุดของประเทศ เพื่อเป็นหลักในการปกครองของประเทศให้แก่ประชาชนชาวไทย

Meso Non-needle Therapy

หน้าใส ไม่ต้องใช้เข็ม ประสิทธิภาพดีกว่า Treatment ทั่วไปถึง 10 เท่า ‼ Promotion ลด 50% เหลือเพียง 7,500.- (จากราคาปกติ 15,000.-) ผลักวิตามินกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สลายเซลลูไลท์ภายใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอยและความเหี่ยวย่น กระชับรูขุมขน ทรีทเมนท์หน้าใส ที่ช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างโปรตีนและคอลลาเจน จนผิวหน้าเนียน ใส กระชับ และเรียวได้รูปมากกว่าเดิม

Meso Non-needle Therapy

หน้าใส ไม่ต้องใช้เข็ม ลด 50% ผลักวิตามินกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว สลายเซลลูไลท์ภายใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอยและความเหี่ยวย่น กระชับรูขุมขน Promotion ลด 50% เหลือเพียง 7,500.- (จากราคาปกติ 15,000.-) ทรีทเมนท์หน้าใส ที่ช่วยผลักวิตามินเข้าสู่ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างโปรตีนและคอลลาเจน จนผิวหน้าเนียน ใส กระชับ และเรียวได้รูปมากกว่าเดิม ประสิทธิภาพมากกว่า Treatment ทั่วไปถึง 10 เท่า

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ และพนักงาน นิพนธ์ คลินิก #วันพ่อแห่งชาติ #วันชาติ

FILLER Juvederm Ultra Plus XC

เติมเต็มใบหน้าให้ Perfect สวยจบครบทุกองศา ที่นิพนธ์ คลินิก Promotion 1 cc. ราคา 12,000.- 1 cc. + Botox 50 Unit ราคา 20,000.- 1 cc. + Botox 100 Unit ราคา 24,000.- 2 cc. ราคา 19,500.- 2 cc. + Botox 50 Unit ราคา 26,000.- 2 cc. + Botox 100 Unit ราคา 30,000.- 3 cc. แถมฟรี‼ Botox 50 Unit ราคา 29,900.- [ คาง

5 ผัก ผลไม้ ที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี

1.สตรอเบอร์รี่ วิตามินซีที่ในสตรอเบอร์รี่ช่วยบำรุงหนังศีรษะ และลดการเกิดรังแคได้ด้วย การทานสตรอเบอร์รี่เป็นประจำยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง และเงางามขึ้นได้อย่างทันตาเห็น 2.บล็อกโคลี บล็อกโคลีอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งยังมีมีวิตามินเอ และวิตามินซี ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างไขมันทำให้หนังศีรษะไม่แห้งกร้าน ทำหน้าที่เสมือนเป็น ทรีตเมนท์ ตามธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเส้นผมของเราไปด้วยทำให้ผมสวยเงางาม 3.แครอท แครอทเป็นผักสีส้มสวยที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน มีส่วนช่วยอย่างมาก ในเรื่องของการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับผิวหนังทุกส่วนของร่างกายรวมถึงหนังศีรษะด้วย นอกจากนั้นแครอทยังประกอบไปด้วยวิตามินเอที่ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและเส้นผมของเรา 4.ส้ม ส้มคือแหล่งรวมของวิตามินซีที่มีประโยชน์ช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นไม่แห้งกร้าน ไม่เว้นแม้แต่ผิวที่หนังศีรษะของเรา 5.ฟักทอง วิตามินเอที่มีมากในฟักทองจะช่วย บำรุงหนังศีรษะ และสร้างความสมดุลไม่ให้หนังศีรษะแห้งกร้านจนเป็นขุย 5 ผลไม้ทั้งหมดนี้ นอกจากจะช่วยให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีแล้ว การทานผักผลไม้นี้เป็นประจำจะช่วยให้ บำรุงหนังศีรษะของเรามีสุขภาพดีและแข็งแรงขึ้นได้ด้วย คุณประโยชน์เยอะแบบนี้ ไม่กินไม่ได้แล้ว

3 เรื่องต้องรู้ ถ้าอยากให้ “ผม” อยู่กับคุณไปนานๆ

3 เรื่องต้องรู้ ถ้าอยากให้ “ผม” อยู่กับคุณไปนานๆ 1.สระผมด้วยน้ำอุ่นเป็นประจำ จากผลการทดลองโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพบว่าการที่เส้นผมโดนน้ำอุ่นบ่อย ๆ จะทำให้เส้นผมแห้งเสีย ขาดหลุดร่วงได้ง่ายกว่าปกติ แต่หากคุณชอบในการอาบน้ำอุ่น ก็สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่าย ๆ โดยการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น และสระผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้เส้นผมของคุณไม่ขาดหลุดร่วงง่ายอีกต่อไป 2.สระผมบ่อยจนเกินไป การสระผมที่บ่อยจนเกินไป จะทำให้หนังศีรษะ ผลิตน้ำมันออกมาได้น้อย ทำให้ผมขาดความชุ่มชื่น และแห้งเสียหลุดร่วงได้ง่าย หากคุณเป็นคนที่ชอบอาบน้ำ แล้วต้องสระผมจนติดเป็นนิสัย แต่ไม่อยากให้หนังศีรษะผลิตน้ำมันน้อย ที่ส่งผลให้ผมแห้งเสียหลุดร่วงแล้ว ลองเปลี่ยนมาสระผมวันวันเว้นวันแทนหรืออาจหันมาใช้แป้งโรยบริเวณหนังศีรษะเพื่อไม่ให้เส้นผมมันจนเกินไป 3.ไม่รอให้ผมแห้งก่อนนอน ใครที่เป็นคนชอบสระผมแล้วเข้านอนทั้งที่ผมยังไม่แห้งดีนั้น ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเพราะพฤติกรรมนี้ ทำให้หนังศีรษะ และเส้นผมเกิดเชื้อรา เพราะความอับชื้น ทำให้ผมขาดหลุดร่วงง่ายแถมยังทำให้เกิดกลิ่นอับอีกด้วย ดังนั้นหากสระผมแล้วควรเช็ดและเป่าผมด้วยลมเบาๆ ให้แห้งก่อนเข้านอนจะดีกว่า การดูแลเส้นผมไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด เพียงแต่เราต้องเรียนรู้ ศึกษาปัจจัยที่ทำให้ผมเสียถาวร อย่ามองข้ามเรื่องที่คิดว่าเล็กน้อย และใส่ใจเปลี่ยนพฤติกรรมมาดูแลเส้นผม หนังศีรษะให้มากยิ่งขึ้น

กันไว้…ดีกว่าแก้ 4 พฤติกรรม ทำผมพัง! ก่อนวัย

กันไว้…ดีกว่าแก้ 4 พฤติกรรม ทำผมพัง ‼ ก่อนวัย 1. ชอบพาตัวเองไปอยู่กลางแดด แสงยูวีที่กระทบลงบนเส้นผมนั้นจะทำให้สภาพผมแห้งเสีย ยิ่งแดดสมัยนี้ที่นับวันจะยิ่งทวีความแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าไม่อยากให้ผมเสียหงิกจนชี้ฟูก็ลองปรับเวลาตื่นให้เช้าขึ้น แล้วพาตัวเองออกไปวิ่งไปเดินแดดช่วงเช้าดูบ้าง นอกจากจะเซฟสุขภาพเส้นผมแล้ว ยังได้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวหนังและเส้นผมอีกต่างหาก 2. หนุนหมอนผิดทำผมร่วงหลุดง่าย การที่เรานอนไม่ทับเส้นผมจะช่วยลดแรงเสียดสีจากการขยี้ ซึ่งเป็นพฤติกรรมทำผมพังที่เร่งทำร้ายเส้นผมให้เสื่อมสภาพลงได้ วิธีคือช้อนผมขึ้นไปไว้ด้านบนแล้ว รวบผมหลวมๆ บริเวณกลางเรือนผมเพื่อป้องกันผมพันกันระหว่างนอนด้วย 3. ใช้ไดร์วหลังสระเป่าผมสร็จทันที ช่วงเวลาที่ผมเปียกอยู่นั้นเป็นช่วงที่เส้นผมอ่อนแอที่สุด หากโดนความร้อนมาทำร้ายจะทำให้ผมเสียอย่างเลี่ยงไม่ได้ ควรให้ผ้าขนหนูนุ่มๆ ถนอมเส้นผมซับให้ผมแห้งหมาดๆ หลังจากนั้นอาจเลือกใช้ไดร์วเป่าที่เป็นลมเย็น ไม่ควรขยี้ผมแรงๆ ถ้าไม่อยากเสียสุขภาพผมก่อนเวลาอันควร 4. ตามเทรนด์แฟชั่นทำสี ดัด จนเส้นผมหักงอ ข้อเสียของการทำสี ดัด หนีบ หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นการดัดแปลงเส้นผม ที่ไม่เป็นธรรมชาติ สิ่งหนึ่งที่ได้มาด้วยคือผมเสีย วิธีแก้ไขเบื้องต้นคือ ก่อนจะไปทำสี ก็เช็คสภาพเส้นผมตัวเองก่อนว่าพร้อมหรือเปล่า แตกปลายแค่ไหน ไหวแล้วค่อยหาช่างทำผมที่น่าไว้ใจ ทำแล้วเสี่ยงผมเสียน้อยที่สุด พฤติกรรมทำผมพัง เหล่านี้ ยังเป็นสิ่งที่สร้างความเสียหายกับเส้นผม แบบค่อยเป็นค่อยไป แต่ถ้าเรารู้จักป้องกันและหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เสี่ยงทำผมเสียให้น้อยลงได้ ก็เป็นการคืนสุขภาพดี ๆ ให้เส้นผมอยู่ไม่น้อย

สุขสันต์วันลอยกระทง 2562

วันเพ็ญขึ้น สิบห้าค่ำ เดือนสิบสอง น้ำเจิ่งนอง บูชา สายน้ำไหล ขอขมา แม่คงคา ทุกสิ่งไป สิ่งใดไซร้ ทำผิด อภัยเทอญ ? ?สุขสันต์ #วันลอยกระทง 2562 ? ?

จบปัญหา “หลุมสิว” ที่ค้างคา Fractional Co2 รักษาหลุมสิว เปลี่ยนผิวใหม่ด้วยเลเซอร์

จบปัญหา “หลุมสิว” ที่ค้างคา >> Fractional Co2 #รักษาหลุมสิว เปลี่ยนผิวใหม่ด้วยเลเซอร์ ราคาครั้งละ 4,000.- Promotion ซื้อ คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 20,000.- รับทันที Collagen Booster Cocktail วิตามินผิวขาวใส 5 ครั้ง มูลค่า 6,000.- ฟรี ‼ Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็ก ที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นใน ทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

5 วันสุดท้าย ‼ 11.11 #ซื้อ1แถม1

11.11 ?Celebration ? ‼>> ซื้อ 1 คอร์ส แถม 1 คอร์ส <<‼ Service ที่ร่วมรายการ Q-Switch Laser ลบรอยสัก Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส ตั้งแต่วันที่ 1-11 พฤศจิกายน นี้ เท่านั้น

เปลี่ยนผิวใหม่ ด้วยเลเซอร์… Fractional Co2 #รักษาหลุมสิว

Fractional Co2 รอยหลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยจางลง ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ผิวสุขภาพดีขึ้น ราคาครั้งละ 4,000.- Promotion ซื้อ คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 20,000.- รับทันที Collagen Booster Cocktail วิตามินผิวขาวใส 5 ครั้ง มูลค่า 6,000.- ฟรี ‼ Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็ก ที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นใน ทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

ผมร่วง‼ ผมบาง‼ รักษาได้เพียง [ 3 ] ขั้นตอน ที่ นิพนธ์ คลินิก

Trinity Hair Regrowth ผลักตัวยาเพื่อฟื้นฟูหนังศีรษะ LED Red Light ลดการขาดหลุดร่วง และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ฉีดตัวยา Hair Regrowth เพื่อช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ราคาครั้งละ 4,000.- Promotion ซื้อคอร์ส 3 ครั้ง แถมฟรี 2 ครั้ง ‼ ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย) ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน ) ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่าง ๆ ปัญหาผมร่วงจากความเครียด

หยุดปัญหา อายุน้อย ค่อย ๆ ล้าน ผมน้อย‼ ผมบาง ‼

Hair Regrowth ที่ นิพนธ์ คลินิก กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม   เหมาะสำหรับ ผู้ที่ไม่ต้องการกินยารักษาผมร่วงไปตลอดชีวิต ผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดปลูกผม Promotion ราคา 1,590.- / ครั้ง (จากราคาปกติ ครั้งละ 2,000.-) ราคา 1,290.- / ครั้ง เมื่อซื้อคอร์สแบบ 8 ครั้ง ราคา 990.- / ครั้ง เมื่อซื้อคอร์สแบบ 12 ครั้ง ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย) ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน ) ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่าง ๆ ปัญหาผมร่วงจากความเครียด

Trinity Hair Regrowth 3 ขั้นตอน เพื่อบอกลา… ผมร่วง‼ ผมบาง‼ ศีรษะล้าน‼

3 ขั้นตอนเพื่อการฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ ผลักตัวยาเพื่อฟื้นฟูหนังศีรษะ LED Red Light ลดการขาดหลุดร่วง และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ฉีดตัวยา Hair Regrowth เพื่อช่วยกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ราคาครั้งละ 4,000.- Promotion ซื้อคอร์ส 3 ครั้ง แถมฟรี 2 ครั้ง ‼ ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย) ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน ) ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่าง ๆ ปัญหาผมร่วงจากความเครียด

คืนความมั่นใจให้กับผิวหน้า บอกลาหลุมอุกกาบาต

Fractional Co2 #รักษาหลุมสิว ราคาครั้งละ 4,000.- Promotion ซื้อ คอร์ส 5 ครั้ง ราคา 20,000.- รับทันที Collagen Booster Cocktail วิตามินผิวขาวใส 5 ครั้ง มูลค่า 6,000.- ฟรี ‼ Fractional Co2 เลเซอร์ขนาดเล็ก ที่มีประสิทธิภาพสูง จะสแกนหาจุดที่เป็นปัญหา ด้วยความแม่นยำแล้วปล่อยพลังงานลงลึก เพื่อทำการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยที่ผิวชั้นบนไม่ไหม้ และผิวชั้นใน ทำการสมานจนเรียบเนียนในที่สุด

11.11 ซื้อ 1 คอร์ส แถม 1 คอร์ส

  >> 11.11 <<< ‼>> ซื้อ 1 คอร์ส แถม 1 คอร์ส <<‼ Service ที่ร่วมรายการ ? Q-Switch Laser ลบรอยสัก ? Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส ?ตั้งแต่วันที่ 1-11 พฤศจิกายน นี้ เท่านั้น

เทคโนโลยีเพื่อการลด “รอยแดง รอยสิว” ที่ดีที่สุด VBEAM LASER

เทคโนโลยีเพื่อการลด “รอยแดง รอยสิว” ที่ดีที่สุด VBEAM LASER ราคาครั้งละ 3,000.- ❌สิวอักเสบ ❌รอยกระ รอยดำต่าง ๆ ❌รอยแดงจากเส้นเลือดฝอย ❌กระชับรูขุมขน ?Promotion ?ซื้อ 4 ครั้ง แถม 2 ครั้ง ?เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดง ที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดง และดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลาย ระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติ อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา

VBEAM LASER ยิงตรงจุด ลงลึกถึงชั้นผิว นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส ไร้รอยสิว

VBEAM LASER ยิงตรงจุด ลงลึกถึงชั้นผิว นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส ไร้รอยสิว ❌สิวอักเสบ ❌รอยกระ รอยดำต่าง ๆ ❌รอยแดงจากเส้นเลือดฝอย ❌กระชับรูขุมขน ? ราคาครั้งละ 3,000.- ?Promotion ?ซื้อ 4 ครั้ง แถม 2 ครั้ง ?เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดง ที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดง และดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลาย ระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติ อย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา

วันปิยมหาราช น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕

วันปิยมหาราช น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ และพนักงาน นิพนธ์ คลินิก

[ E-Matrix ] รักษา “หลุมสิว” เผยผิวหน้าเนียนเรียบ

[ E-Matrix ] รักษา “หลุมสิว” เผยผิวหน้าเนียนเรียบ ราคา 200.-/Shot ปัญหารอยหลุมสิวทุกระดับ ปัญหารอยแผลเป็น ปัญหารูขุมขนกว้าง รักษาหลุมสิวอย่างมีประสิทธิภาพ คืนความมั่นใจให้กับผิวหน้า บอกลาผิวหน้าดวงจันทร์ Promotion ราคา 200.-/Shot (ขั้นต่ำ 10 Shot) 10 Shot 2,000.- 20 Shot 4,000.- 50 Shot 9,000.- 100 Shot 15,000.- 200 Shot 25,000.- ?รักษาหลุมสิว ซ่อมแซมผิวหน้า ฟื้นฟูผิวให้เนียนเรียบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ จนผิวกลับมาแข็งแรง เรียบเนียนและกระชับในที่สุด

อาการผมร่วงมากผิดปกติ สามารถสังเกตเองได้…

อาการผมร่วงมากผิดปกติ สามารถสังเกตเองได้… จำนวนเส้นผมบนหมอนหลังตื่นนอน เส้นผมบนพื้นหลังอาบน้ำ เส้นผมที่ติดอยู่ตามซี่หวีหลังหวีผม ซึ่งอาการผมร่วงผิดปกตินั้นจะมีอาการหนังศีรษะมันหรือมีผื่นแดงคัน และแผ่นรังแคบนบริเวณหนังศีรษะร่วมด้วย Hair Regrowth ที่ นิพนธ์ คลินิก ?กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ?เหมาะสำหรับ ? ✅ผู้ที่ไม่ต้องการกินยารักษาผมร่วงไปตลอดชีวิต ✅ผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดปลูกผม ?Promotion ?ราคา 1,590.- / ครั้ง (จากราคาปกติ ครั้งละ 2,000.-) ?ราคา 1,290.- / ครั้ง เมื่อซื้อคอร์สแบบ 8 ครั้ง ?ราคา 990.- / ครั้ง เมื่อซื้อคอร์สแบบ 12 ครั้ง ?ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย) ?ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน ) ?ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน ?การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่าง ๆ ?ปัญหาผมร่วงจากความเครียด

4 จุด สุดปัง ฉีด Filler แล้วหน้าเปลี่ยน สวยจบครบทุกองศา ที่นิพนธ์ คลินิก

4 จุด สุดปัง ฉีด Filler แล้วหน้าเปลี่ยน สวยจบครบทุกองศา ที่นิพนธ์ คลินิก ?[ คาง ] ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย ?[ ขมับ ] แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา ?[ ร่องแก้ม ] เติมเต็มร่องแก้มลึกให้ตื้นขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าวัย ?[ ใต้ตา ] แก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา ช่วยให้ใบหน้าดูสดใส มีน้ำมีนวล ✨FILLER Juvederm Ultra Plus XC✨ Promotion 1 cc. ราคา 14,000.- 1 cc. + Made Collgen 1 ครั้ง ราคา 16,000.- . 2 cc. ราคา 24,000.-

ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ และพนักงาน นิพนธ์ คลินิก

หยุด ‼ 5 พฤติกรรมเสี่ยง หัวล้านก่อนวัย

หยุด ‼ 5 พฤติกรรมเสี่ยง หัวล้านก่อนวัย 1.อย่าเช็ดผมแรง เพื่อเป็นการรักษารากผมที่ยังไม่แข็งแรงมากนัก โดยเฉพาะรากผมที่เพิ่งขึ้นใหม่ ซึ่งถ้าเราเช็ดแรงเกินไปแล้ว มันก็อาจจะหลุดร่วงได้ง่ายๆ 2.บำรุงเส้นผมอยู่เสมอ อาจใช้วิธีการหมักทรีทเมนท์ หรือเซรั่มบำรุงหนังศีรษะ จะสามารถช่วยบำรุงให้เส้นผมของเราแข็งแรง 3.เช็คสภาพผมตัวเองอยู่เสมอ บางทีก็ควรสังเกตว่าผมร่วงเยอะขึ้นหรือเปล่า หากเห็นว่าผิดปกติ ก็ควรปรึกษาแพทย์ตั้งแต่เนิ่น ๆ 4.ทานอาหารที่มีประโยชน์ เป็นการบำรุงเส้นผมจากภายใน ซึ่งสารอาหารที่มีส่วนช่วยเกี่ยวกับเส้นผมก็คือธาตุเหล็ก วิตามินจากผัก ผลไม้ 5.อย่าเครียด ความเครียดส่งผลเสียต่อสุขภาพมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือทำให้ผมร่วง ดังนั้นหากหลีกเลี่ยงไม่เครียดได้ก็จะดีมาก

ดูแลปัญหาผิวของคุณ ด้วยเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานเดียวกับประเทศสหรัฐอเมริกา DUALYELLOW

ดูแลปัญหาผิวของคุณ ด้วยเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานเดียวกับประเทศสหรัฐอเมริกา [ D U A L Y E L L O W ] เลเซอร์เพื่อผิวใสเนียนสวยสมบูรณ์แบบ ใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหา โดย “ไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ” คุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้า จึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน ราคาครั้งละ 5,000.- ช่วยรักษาฝ้า กระ ลดรอยดำ และความหมองคล้ำ ลดรอยแดง รอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

“ฝ้า” หนักหนาขนาดไหน… ก็รักษาได้ ที่ นิพนธ์ คลินิก

[ D U A L Y E L L O W ] รักษาฝ้าแดด รักษาฝ้าเลือด รักษาฝ้าตื้น รักษาฝ้าลึก ราคาครั้งละ 5,000.- เลเซอร์เพื่อผิวใสเนียนสวยสมบูรณ์แบบใช้นวัตกรรมคลื่นแสงสีเหลือง/เขียว ที่จะตรงเข้าไปดูแลเฉพาะจุดที่มีปัญหาโดย “ไม่มีผลต่อส่วนผิวปกติ” และคุณหมอจะรักษาจนทั่วใบหน้าจึงทำให้ผิวกระจ่างใสไปพร้อม ๆ กัน

VBEAM LASER นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส ไร้รอยสิว

VBEAM LASER นวัตกรรมเพื่อผิวเนียนใส ไร้รอยสิว ❌สิวอักเสบ ❌รอยกระ รอยดำต่าง ๆ ❌รอยแดงจากเส้นเลือดฝอย ❌กระชับรูขุมขน ราคาครั้งละ 3,000.- Promotion ซื้อ 4 ครั้ง แถม 2 ครั้ง เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดง ที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดงและดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลาย ระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา

เลเซอร์ย้อนวัย Gentle YAG Rejuvenation

นวัตกรรมเพื่อผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี Promotion ครั้งละ 3,000.- (จากราคาปกติ ครั้งละ 5,000.-) เมื่อซื้อคอร์สแบบ 6 ครั้ง ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีอาการเจ็บระหว่างทำการรักษา ไม่มีผลข้างเคียงหลังการรักษา ไม่มีแผลเป็นและรอยด่างดำหลังการรักษา ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 10-20 นาที ควรทำต่อเนื่อง 4-5 ครั้ง แต่ละครั้งห่างประมาณ 3-4 สัปดาห์ Gentle YAG เป็นเลเซอร์ที่ส่งพลังงานความร้อน ไปกระตุ้นให้เกิดการเสริมเส้นใย Collagen ใหม่ในชั้นหนังแท้ เพื่อไปทดแทน เส้นใยเก่าที่เสื่อมสลายลงตามวัย ความยาวคลื่นแสงที่สูงทำให้แสงเลเซอร์ลงไปสู่ผิวได้ลึก และไม่ทำให้ผิวชั้นนอกถูกทำลาย ทำให้มีการปรับคืนสภาพผิว ให้แต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ

เติมเต็มใบหน้าให้ Perfect บอกลาปัญหาริ้วรอย ร่องลึกที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย

สวยจบครบทุกองศา ที่นิพนธ์ คลินิก FILLER Juvederm Ultra Plus XC Promotion 1 cc. ราคา 14,000.- 1 cc. + Made Collgen 1 ครั้ง ราคา 16,000.- 2 cc. ราคา 24,000.- 2 cc. + Made Collgen 2 ครั้ง ราคา 28,000.- 3 cc. แถมฟรี‼ Made Collgen 3 ครั้ง ราคา 32,000.- [ คาง ] ปรับรูปหน้าให้ยาวเรียวสวย [ ขมับ ] แก้ปัญหาขมับยุบ ขมับบุ๋ม เติมเต็มให้ใบหน้าอวบอิ่ม มีชีวิตชีวา

หยุดปัญหา อายุน้อย ค่อย ๆ ล้าน ผมน้อย! ผมบาง!

Hair Regrowth ที่ นิพนธ์ คลินิก กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม เหมาะสำหรับ ผู้ที่ไม่ต้องการกินยารักษาผมร่วงไปตลอดชีวิต ผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดปลูกผม Promotion ราคา 1,590.- / ครั้ง (จากราคาปกติ ครั้งละ 2,000.-) ราคา 1,290.- / ครั้ง เมื่อซื้อคอร์สแบบ 8 ครั้ง ราคา 990.- / ครั้ง เมื่อซื้อคอร์สแบบ 12 ครั้ง ปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัจจัยทางพันธุกรรม (ทั้งในเพศหญิงและชาย) ปัญหาผมร่วงจากความผิดปกติของฮอร์โมน (เช่น ไทรอยด์ฮอร์โมน ) ภาวะผมร่วงเป็นหย่อม ที่เกิดจากระบบภูมิคุ้มกัน การขาดสารอาหารหรือแร่ธาตุต่าง ๆ ปัญหาผมร่วงจากความเครียด

VBEAM LASER

เทคโนโลยีหัวยิงรุ่นใหม่ ! ผิวเนียนใส ไร้รอยแดง รอยสิว คืนความสดใสให้ใบหน้าอ่อนเยาว์อีกครั้ง เลเซอร์รักษาและลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากสิวอักเสบ เลเซอร์ Vbeam จะตรงไปที่รอยแดงและดูดซับเม็ดสีสีแดงที่พบในรอยแดง ให้ย่อยสลายระหว่างกระบวนการหายของแผลตามธรรมชาติอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องใช้ยา ราคาปกติ ครั้งละ 3,000. โปรโมชั่นซื้อ 4 ฟรี 2

ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ ที่ให้เราช่วยดูแล

  ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจ ที่ให้เราช่วยดูแล นิพนธ์ คลินิก ศูนย์ผิวหนังและความงามอันดับ 1 ในชลบุรี รักษาทุกปัญหาผิวอยู่คู่ชาวชลบุรีมายาวนานกว่า 35 ปี การันตีผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยทีมแพทย์ผิวหนังโดยตรงที่มีความเชี่ยวชาญ และเราสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานการรักษา และพัฒนาการให้บริการ ให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังฉีด “วิตามินผิว” เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

ดูแลตัวเองอย่างไร หลังฉีด “วิตามินผิว” เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น 1.หลีกเลี่ยงแสงแดดที่ร้อนจัด แดดเป็นศัตรูตัวฉกาจของผิวเรา เพราะฉะนั้นหลังจากการฉีดผิว เราควรที่จะดูแล และปกป้องผิวจากแดดมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้จริง ๆ ในระหว่างวัน ควรทาครีมกันแดดเพื่อกันไว้ก่อน จะทำให้ผิวที่กำลังจะขาวขึ้นนั้นไม่กลับมาคล้ำเพราะแดดได้ 2.งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ งดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ รวมถึงการสูบบุหรี่ เพราะว่าสารเคมีต่าง ๆ ที่เราได้รับเข้าร่างกาย จะไปทำลายสารที่เราได้รับจากการฉีดผิว ซึ่งจะเป็นผลเสียต่อการฟื้นฟูผิว แต่ต่อให้เราไม่ได้ฉีดผิว การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ก็มีผลทำให้หน้าหมองคล้ำ และมีริ้วรอยมากขึ้นเช่นเดียวกัน 3.ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน หรือประมาณ 1-2 ลิตร เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และทำให้ผิวมีสุขภาพดีมากขึ้น และยังสามารถช่วยในเรื่องของการหมุนเวียนวิตามินซีในร่างกาย เพื่อให้ผิวที่ฉีดมานั้นสว่างกระจ่างใสมากขึ้นอีกด้วย 4.ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วยิ่งขึ้น โดยที่นิยมมักเป็น AHA (Alpha Hydroxy Acid) หรือ PHA (Poly Hydroxy Acid) สามารถทำให้ผิวหนังชั้นนอกหลุด และเซลล์ผิวหนังชั้นล่างจะทำการสร้างเซลล์ใหม่ที่แข็งแรงมาทดแทน เป็นการช่วยขจัดผิวคล้ำเสีย และลดจุดด่างดำ โดยจะทำให้เซลล์ผิวหนังที่เกิดขึ้นใหม่ขาวใสมากยิ่งขึ้น

ต้องรู้ ‼ 6 สาเหตุที่ทำให้ผมร่วงก่อนวัย

ต้องรู้ !! 6 สาเหตุที่ทำให้ผมร่วงก่อนวัย 1.เกิดจากกรรมพันธุ์ พบได้ในทั้งหญิงและชาย โดยจะพบในผู้ชายมากกว่า เพราะรากผมมีความไวต่อฮอร์โมนแอนโดรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนเพศชาย ปัญหาผมร่วงผมบางจะเริ่มส่งสัญญาณช่วงอายุตั้งแต่ 20 ขึ้นไป ผมร่วงจากพันธุกรรม เกิดจากจากระดับเอนไซม์ 5-alpha reductase สูงขึ้น ทำให้รูขุมขนบริเวณหนังศีรษะมีขนาดเล็กลงและเส้นผมที่ผลิตขึ้นมีลักษณะบางและสั้น 2.เกิดจากสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง ลักษณะอาการของโรคบางชนิดอาจส่งผลมีอาการผมร่วงร่วมด้วย เช่น โรคความดันโลหิตสูง, น้ำตาลในเลือดมาก, ซิฟิลิส, ต่อมไทรอยด์เป็นพิษ, โรคมะเร็ง, โรคเอสแอลอี, โรคตับ, โรคไต หรือ การทานยาตัวใดตัวหนึ่งเป็นประจำ เช่น ยารักษามะเร็ง การฉายรังสีในการรักษามะเร็ง ผมร่วงจากยาและการฉายรังสี ยาป้องกันการแข็งตัวของเลือด ยารักษาคอพอกเป็นพิษ ยาคุมกำเนิด ยาใช้ป้องกันโรคเกาต์ รวมถึงความเครียด ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผมร่วงได้ 3.เกิดจากปัญหาผมร่วงที่เกิดจากปัญหาหนังศีรษะที่มีความมันสูง การที่หนังศีรษะมีความมันสูง ส่งผลให้เส้นผมร่วงได้ง่ายเช่นกัน จะรู้ได้อย่างไรว่าหนังศีรษะมัน ให้ลองสังเกตดูว่าหากไม่ได้สระผมเกิน 1 วันแล้วรู้สึกเหนียวเหนอะหนะรำคาญบริเวณหนังศีรษะ และระหว่างที่สระผมนั้นจะมีผมร่วงมากบ้าง น้อยบ้างทุกครั้ง ลักษณะดังกล่าวนี้แสดงว่าหนังศีร